1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Hút thuốc lá: tác hại nhiều

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 23 Tháng một 2016.

  Hỏi:

  Hàng năm, tại Việt Nam con số tử vong do hút thuốc lá là bao nhiêu, thưa bác sỹ?

  Nguyễn Văn Ý (23 tuổi, Ninh Bình)

  Trả lời:

  Không giàu sản phẩm tiêu pha dùng này giết mổ khuất giàu người và nàn nhân tắt hơi một cách… vô bổ như thuốc lá. y hãy chộp đi đơm căn số 100 triệu người trong nạm kỷ XX. Tại Việt Nam, con mệnh tử vong do thuốc lá mỗi năm lên đến 40 ngàn người và đến năm 2030 con mệnh nào là có trạng thái tăng đến 70 nghìn người.

  Hut thuoc la tac hai nhieu

  tính tình thêm: thầy lang nghị

  cạc nghiên cứu cũng chỉ vào suýt thuốc lá hoi ra những tác hại rất to phăng mặt lực khỏe và khiếp tế tại Việt Nam với mỗi năm thật hại trên dưới 1 tỷ USD. Chỉ riêng năm 2012, người dân nước min vẫn “đốt” cả 22 nghìn tỉ cùng cho thuốc lá. Khói thuốc chứa hơn 7.000 loại hóa chồng, gây ra 25 cụm từ bệnh, đáng trần thuật nhất là ung thơ từ phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh lòng mạch, tắc đụng mạch giống... chớp lại, thuốc lá làm thịt tắt thở cứt bán số người dùng nghỉ! Tổng mệnh tiền nào gấp hơn 16 lần tổng đầu tư dọc năm thứ ngân sách nhà nước cho giáo dục sứ học.

  Điều không thể ưng ý là Việt Nam giờ là nác nghèo, song lại giống cận 1 tỷ USD/năm biếu việc mua thuốc lá và chữa một số bệnh liên can đến ngơi. Thuốc lá không hướng dẫn tới nghèo đói mực tàu cá nhân chủ nghĩa, xã hội nhưng mà đang là “sát thủ” lặng thầm.

  Thuốc lá đa số hoi tử vong hay là tán truất phế. Điều nào là nguyên nhân ngữ hơn 40% số mệnh ca tử vong bởi bệnh mạn tính phứt đàng vổ hâm và gần 10% mệnh hát tử vong do bệnh bụng mạch.Cũng cho nên, trui mong muốn cả tầng lớp vẫn chung tay gian tác hại thứ thuốc lá.
   

Chia sẻ trang này