1. khachai94

  khachai94Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  75
  Toàn Quốc

  Huyền thoại Lý tiểu Long cùng những bộ phim võ thuật

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khachai94, 14 Tháng mười một 2015.

  Nhân vật đóng phim vo thuat nổi tiếng Lý Tiểu Long bắt đầu dạy võ thuật tại Hoa Kỳ vào năm 1959. Là một nhân vật huyền thoai với nhiều công phu võ thuật của nhiều môn phái khác nhau. Nhân vật được cả thế giới biết đến với công phu võ thuật đỉnh cao của ông. Lý Tiểu Long là một huyền thoại bất tử trong thế giới điện ảnh và võ thuật. Nhắc đến Lý Tiểu Long, không ai có thể quên những cú ra đòn nhanh như chớp nhưng đầy uy lực khiến đối thủ không kịp trở tay.  Huyen thoai Ly tieu Long cung nhung bo phim vo thuat  Những điều không tưởng về tốc độ và sức mạnh của Lý Tiểu Long. Tạp chí danh tiếng Time từng ca ngợi: "Chỉ với tay không, đôi chân và những động tác kỳ ảo, Lý Tiểu Long đã biến con người nhỏ bé của anh trở nên vĩ đại”. Tuy nhiên những câu chuyen la the gioi vĩ đại của Lý Tiểu Long đến bây giờ cũng chưa ai biết lý giải tại sao?  Huyen thoai Ly tieu Long cung nhung bo phim vo thuat  Lý Tiểu Long từng dùng côn nhị khúc quẹt diêm và đánh bóng bàn. Ảnh: Youtube

  Lý Tiểu Long từng chia sẻ: "Không có nguyên tắc, hình mẫu rập khuôn trong các thế võ của anh, giữa các chiêu thức quyền pháp luôn phải biến hóa không theo một khuôn mẫu nhất định mà tùy vào từng tình thế cụ thể khi chiến đấu thật sự để ứng biến". Điều đó lý giải vì sao ông lại có những thế võ độc, nhanh và dũng mãnh tới vậy. Võ thuật của Lý Tiểu Long, không có hệ thống bài quyền hay kỹ thuật riêng biệt mà dựa vào trực giác của bản năng để có phản xạ nhanh nhất và hữu hiệu nhất khi đối kháng. Những con số thống kê dưới đây sẽ khiến bạn phải giật mình: - Tốc độ ra đòn của Lý Tiểu Long đến khoảng cách 1m đạt 5/100 giây. - Lý Tiểu Long có thể làm bao cát nặng 300 pound (136,08 kg) đang hướng tới đập lên trần nhà với 1 cú sidekick.

  - Lý Tiểu Long có thể giơ bằng một tay thanh tạ nặng 75 pound (khoảng 33kg) khi đứng thẳng, với thanh tạ để ngang ngực rồi từ từ đưa thẳng tay ra và có thể giữ vậy trong vòng vài giây. - Lý Tiểu Long đã thực hiện hít đất chỉ sử dụng 2 ngón tay: ngón tay cái và ngón trỏ. - Lý Tiểu Long hít xà đơn 1 tay được 50 lần. - Trong một cuộc biểu diễn tốc độ, Lý Tiểu Long có thể cướp một xu ra khỏi lòng bàn tay mở của một người trước khi họ có thể đóng nó, và để lại một xu phía sau.  >> Xem thêm: Tv show Hàn Quốc , những chương trình thực tế hay nhất năm 2015.
   

Chia sẻ trang này