1. thegioiford

  thegioifordThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  339
  Hà nội

  i Máy hút mùi Napoliz NA-090IH

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi thegioiford, 6 Tháng tám 2015.

  Một chiếc máy hút mùi hàng đầu hiện nay khi bạn sử dụng vứi Máy hút mùi Napoliz NA-090IH cảm ứng siêu tốt và bạn sẽ cảm nhận được sự đánh giá về những khả năng và sự khác biệt hàng đầu hiện nay khi bạn sử dụng và kèm theo đó với những gì mà chiếc máy hút mùi mang đến cho gia đình bạn hiện nay.

  Với máy hút mùi cao cấp hàng đầu hiện nay bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hàng đầu hiện nay mà ban cần sử dụng, vì chiếc máy hút mùi có rất nhiều nhưng chức năng hút gió khác nhau. Hệ thống tobin hoạt đông khác biệt tạo ra luộng gió mạnh mẽ có thể hút được tất cả các mùi có trong căn bếp của nhà bạn hiện nay và đây cũng chinh là những gì mà bạn càn quan tâm khi sử dụng chiếc máy hút mùi cao cấp.
  i May hut mui Napoliz NA090IHMáy hút mùi Napoliz NA-090IH dòng máy hút mùi tốt nhất hiên nay và được nhiều người quan tâm nhất và được đa số gia đình Việt sử dụng thường xuyên nhất. kiểu dáng Châu Âu hiện đại, sang trọng nên máy rất phù hợp với những không gian rộng lớn.
  Xem thêm Máy hút mùi Napoliz NA-702EC
  Thân máy được làm bằng chất liệu inox chống han rỉ, có tính chịu nhiệt, chịu lực rất lớn. Phím điều khiển bằng điện tử dễ sử dụng với 03 tốc độ để bạn điều chỉnh theo nhu cầu hoặc theo các món ăn. bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy được sự khác biệt khi sử dụng, máy hút mùi hoàn toàn có thể hút hết những mùi khó chịu trong quá trình nấu của bạn hiện nay và được đánh giá về điểm khác biệt nhất mà gia đình bạn cần ở dòng máy hút mùi cao cấp hàng đầu hiện nay.

  máy gồ 02 đèn halogen với công suất 50w có tác dụng chiếu sáng khu vực nấu ăn. Phin lọc mỡ của máy hút mùi Napoliz NA-090IH gồm nhiều lớp có tác dụng lọc mỡ để bảo vệ động cơ bên trong.Động cơ của máy chạy bằng turbin đôi với công suất hút là 1100m3/h lên máy rất có ưu điểm về lực hút chỉ trong tích tắc máy có thể hút triệt để mùi trong không gian rộng lớn. Máy hút mùi Napoliz NA-090MC
   

Chia sẻ trang này