1. legendtshirt.vn

  legendtshirt.vnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  4
  Toàn Quốc

  IN ÁO THUN 3D

  Thảo luận trong 'Quần áo nữ' bắt đầu bởi legendtshirt.vn, 21 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  IN AO THUN 3D

  Những chiếc áo đồng phục bình thường được in hình đơn giản, màu sắc không cầu kỳ đã không còn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ hiện nay, và nay công nghệ in 3d đã mang một màu sắc mới, một phong cách đặc sắc, hình ảnh sống động, thật tới bất ngờ, tạo một cá tính riêng biệt, đặc sắc của từng bạn hay từng tập thể được thể hiện trên chiếc áo đồng phục của chính mình.

  IN AO THUN 3D
  IN AO THUN 3D
  Có 4 cách in 3d lên áo.


  In phun kts là hình thức in trực tiếp từ file thiết kế lên vải, cho màu sắc sống đọng, bền màu, nahnh chóng.

  In decal được in trên bề mặt dẻo, giữ mực in lâu và sao đó được ép lên vải, chừng 30 giây đến 1 phút tùy từng kích thước. Có thể sử dụng trên nhiều loại vải, nhanh chống và tiện lợi.

  In ép chuyển nhiệt là một hình thức sử dụng mực chuyển nhiệt và máy in. Khi in, ta in ra giấy với mực chuyển nhiệt chuyên dụng, sao đó sử dụng máy ép, với nhiệt độ cao sẽ làm cho mực bám chặt và thấm sâu vào sợ vải, rất bền màu và không sợ bong tróc.

  In lụa bằng cách tách trame: chọn file thiết kế tách thành 4 flim theo hệ màu chuyển sắc C-M-Y-K, sao đó chụp bảng film và kéo lụa.

  Những chiếc áo đồng phục 3d sẽ mang đến cái nhìn mới mẽ, xu hướng thời trang mới, thêm màu sắc, thêm phong cách, thêm sự lựa chọn cho các bạn.
   

Chia sẻ trang này