1. inkinhtekim

  inkinhtekimThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  13
  Số điện thoại:
  090 660 3570
  HCM

  In bao bì giấy đựng bánh Trung Thu giá rẻ tpHCM

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi inkinhtekim, 15 Tháng chín 2016.

  Tết Trung Thu truyền thống lại đến, hứa hẹn cho những đổi mới tích cực hơn. Đặc biệt có rất nhiều loại bánh mới phục vụ nhu cầu cao hiện nay. Có các thương hiệu bánh tại gia với nguyên liệu mới hơn, thu hút cao thị hiếu của người dùng, nhưng lại là bài toán khó khi họ không có doanh thu như mong muốn, nguyên nhân chính ở đây là do có hình thức - bao bì giấy chưa thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng.

  In bao bi giay dung banh Trung Thu gia re tpHCM

  Mẫu in hộp giấy đựng bánh

  Xét về mặt thị trường hiện nay , dù rằng bánh làm bằng tay với chất lượng không thua kém về mặt chất lượng các cửa tiệm hay thương hiệu lớn khác. Bởi vì, các cửa hàng lớn họ rất chú trọng và đánh giá cao vai trò của túi giấy đựng bánh Trung Thu. Từ việc đóng gói những chiếc bánh bởi những mẫu in hộp giấy đẹpclick trông bắt mắt và hợp vệ sinh hơn, cho đến chiếc túi giấy với thiết kế lung linh hoàn hảo đảm bảo sẽ thu hút bất kì khách hàng nào.


  Tính theo khảo sát thị trường, thì nếu bán bánh không có hộp giấy hay túi giấy đi kèm thường bán chậm và mức giá chỉ từ 20 đến 25 nghìn đồng. Nhưng khi bán có kèm theo túi giấy và hộp giấy thì tăng lên với giá 75 đến 90 nghìn đồng một cái.


  Giaỉ pháp in hộp giấy - túi giấy cho bánh Trung Thu đã đem lại lợi nhuận kinh doanh vô cùng hấp dẫn. Cộng thêm vào đó, ngày nay mọi người có xu hướng sử dụng những sản phẩm có bao bì nhãn mác , nên in túi giấy góp phần nâng cao uy tín công ty bạn.

  Ngoài ra, Mỗi chủ tiệm sẽ có những ý tưởng riêng về túi giấy hay hộp giấy đựng bánh riêng cho mình
  Nên in hộp giấy - in túi giấy đựng bánh là việc làm vô cùng cần thiết, ảnh hưởng không hề nhỏ đối với kinh doanh của cửa hàng. Vì vậy hãy lựa chọn nơi cung cấp uy tín, sao cho vừa đẹp mắt nhưng cũng tiết kiệm chi phí tối đa.


  Năm mới chúng ta có xu hướng in lịch Tết xem tiếp tại đây nhưng đối với Tết Trung Thu thì nhà nhà người đều chọn cho mình những thương hiệu bánh uy tín ,qua cách thể hiện bao bì. Vậy tại sao bạn không chọn ngay việc in bao bì giấy ngay hôm nay.


  Nguồn :inkinhte.com
   

Chia sẻ trang này