1. nhanphuc2

  nhanphuc2Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  3

  IN CÁC LOẠI GIẤY NHẮN, GIẤY TIÊU ĐỀ NHÂN PHÚC

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhanphuc2, 28 Tháng mười 2014.

  Công ty Nhân Phúc (04.66809666 - 66803961 – 0986822982) chuyên in ấn các loại giấy, nhãn mác catalogue mẫu mã đẹp, chất lượng tốt màu sắc đồng đều sắc nét, thiết kế theo ý tưởng của khách hàng.

  Viết giấy nhắn (giấy giao việc, giấy notes hay giấy post-it) là một hành động rất thường gặp trong cuộc sống, đặc biệt là ở những nước công nghiệp phát triển, vì con người luôn bận rộn, thậm chí không có thời gian để gặp ai đó và nói trực tiếp, nên giấy nhắn là một công cụ hữu dụng. Giấy nhắn là những mẩu giấy nhỏ, thường có màu để dễ nhận biết. Một đầu thường có keo dính để dễ dàng dán trên bất cứ đâu cho chính người viết và người được giao việc (thường là những công việc bổ sung cho công việc chính).

  Giấy nhắn, giấy tiêu đề không chỉ là một loại văn phòng phẩm mà còn là một công cụ góp phần quảng cáo thương hiệu. Các hãng lớn thường sử dụng giấy ghi việc có một phần nhỏ diện tích bề mặt in mờ logo, giới thiệu thương hiệu trên đó và phát cho khách hàng làm quà khuyến mại.
  IN CAC LOAI GIAY NHAN GIAY TIEU DE NHAN PHUC
  Giấy nhắn thường được làm bằng chất liệu giấy màu, giấy trắng, giấy can màu, nhựa màu (mặt được gia cố nhám đặc biệt để có thể viết bằng nhiều loại bút lên).

  Nhân Phúc luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, thời gian hoàn thành cho Quý khách. Đối với chúng tôi, thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHÂN PHÚC
  Văn phòng: Nhà D, 15 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
  ĐT: 04.66809666 - 66803961 - 0986822982.
  Email: kinhdoanhnhanphuc gmail.com.
  Website: NhanPhuc.vn.
  Trụ sở: Tổ 5, cụm 1, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.
  Nhà máy: xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội.​

  Danh mục: In menu bìa da, menu nhà hàng, các loại danh thiếp, nhãn mác catalogue, bút ký parke, các loại máy bay mô hình, đĩa đồng cao cấp, quà tặng văn phòng, quà tặng pha lê, quà tặng để bàn, quà tặng vật liệu da, quà tặng vật liệu kim loại, biểu chưng và kỷ niệm chương, cúp, huy hiệu, huy chương, in sổ tay, in bìa, in bìa folder, in bìa folder giá rẻ, in thiệp cưới, in biên lai, in tờ rơi, in danh thiếp, in brochure, in sổ tay kế toán, in sổ tay hóa đơn,in sách báo, tạp chí, in sổ tay bán hàng, sổ tay suất hàng, sổ da, sổ note, sổ tay lò xo, sổ ghi chép, sổ tay thư ký, sổ tay cá nhân, in sổ tay cao cấp, in poster, in poster quảng cáo, in posster giá rẻ, in poster quảng cáo giá rẻ, in profile, in profile quảng cáo, in profile company, in bản tin doang nghiệp, in ấn sách, báo, tạp chí, in các loại thẻ, in thẻ nhựa, in đĩa sứ, in cốc sứ, in sổ tay Nhân Phúc, in sổ tay tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này