1. phambaoht1

  phambaoht1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  11
  Hà nội

  In cốc lấy ngay ở Duy Tân - Cầu Giấy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phambaoht1, 9 Tháng mười 2016.

  Cốc in hình uống cà phê, giống như nhiều mặt hàng gia dụng nhỏ khác, có thể có xu hướng tích tụ trong nhà của bạn nếu bạn không dùng đến. Cốc thường được dùng làm quà tặnghoặc mua trong các sự kiện, thành lập công ty. Hơn nữa, trên cốc được in logo của một tổ chức mà bạn không thể bán hoặc cho đi. Các bạn có thể tham khảo những lời khuyên dưới đây để tìm hiểu làm thế nào để tái sử dụng, sử dụng lại và tái chế cốc cà phê cũ.

  1. Tặng cốc cà phê cũ đến một cửa hàng tiết kiệm.

  Cửa hàng tiết kiệm bán đồ gia dụng thường sẽ chấp nhận những chiếc cốc, in cốc giá rẻ không mong muốn này và bán lại cho chủ sở hữu mới – những người có thể sử dụng và đánh giá cao chúng. Hoặc bạn tìm kiếm trên mạng một địa chỉ tái chế gốm. Ngày nay, có càng nhiều cơ sở tái chế các loại nhôm, thủy tinh, nhựa. Lưu ý rằng nhiều chương trình tái chế gốm độc quyền chấp nhận đồ đạc lớn trong phòng tắm như nhà vệ sinh và bồn rửa.  2. Sử dụng chúng như đá thoát nước.

  Một cách để sáng tạo sử dụng lại cốc đôi đẹp cà phê cũ là sử dụng chúng như đá thoát nước ở dưới cùng của chậu. Đặt cốc bên dưới một miếng vải dày và nghiền nát chúng bằng búa . Các mảnh vụn nhỏ của gốm cũng như sỏi có tác dụng làm hệ thống thoát nước của đất.

  In coc lay ngay o Duy Tan Cau Giay
  3. Cung cấp cốc cà phê để sử dụng trong ghép gốm.

  Nghệ thuật ghép ảnh trong kiến trúc ( Mosaic) là một phong cách phổ biến của tác phẩm nghệ thuật, trong đó hình ảnh và tác phẩm điêu khắc được chắp ghép từ những mảnh kính vỡ, gốm sứ, hoặc các vật liệu khác. Các nghệ sĩ địa phương có thể quan tâm đến nghiền cốc cà phê của bạn để sử dụng trong nghệ thuật ghép ảnh.


  4. Trồng cây giống, các cây trồng nhỏ trong cốc cà phê.

  Cốc cà phê lý tưởng để bắt đầu trồng cây con trong nhà của bạn. Chúng cũng rất phù hợp và đẹp mắt cho những cây trồng nhỏ như các loại thảo mộc, xương rồng.


  5. Sử dụng cốc cà phê cũ để lưu trữ bút chì và bút.

  Một cốc cà phê cũng làm ống bút tiện lợi để trên bàn của bạn. Nếu bạn có nhiều cốc cần tái sử dụng, bạn có thể thử sử dụng chúng để văn phòng cửa hàng.


  6. Sử dụng cốc cà phê để thử tài sáng tạo của bé.

  Đó là một công việc rất thân thiện với trẻ em. Nếu bạn có con nhỏ, bạn có thể sử dụng cốc cà phê để bé sáng tạo, tô vẽ, trang trí cốc với sơn acrylic, giấy thủ công, hoặc các vật liệu trang trí khác hoặc bạn có thể đem đến cửa hàng quà tặng của incocgiatot.com, gửi những tấm ảnh đáng yêu của em bé để in cốc. Khi hoàn tất, cốc có thể được sử dụng như lưu trữ cho bút chì màu của bé.

  Thông tin liên hệ

  -Địa chỉ: số 60 Hoàng Công Chất (đường k3 cũ) – Cầu Diễn – Hà Nội
  -HOTLINE: 0963 118 012
  -Giờ mở cửa: 7h00 đến 22h00 tất cả các ngày trong tuần
  -Website: incocgiatot.com
   

Chia sẻ trang này