1. salenhanphuc3

  salenhanphuc3Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  8

  In tem mác, decal bảo hành Công ty Nhân Phúc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi salenhanphuc3, 15 Tháng mười 2014.

  Công ty Nhân Phúc (04.66809666 - 66803961 - 0986822982) nhận in tất cả các sản phẩm về tem nhãn mác decal (decan) giấy, tem nhãn mác decal, tem nhãn mác bảo hành... Sản phẩm của chúng tôi được in ấn với chế độ kỹ thuật số, chất lượng đảm bảo đứng đầu trong các công ty in ấn.

  Việc bán hàng của bạn có thể được đảm bảo và nhận được sự tin cậy từ phía khách hàng nếu bạn có tem nhãn mác decal (decan) bảo hành chống hàng giả. In tem nhãn mác decal (decan) bảo hành là yếu tố rất nhạy cảm, tem bảo hành phải đảm bảo các yếu tố về mỹ thuật, độ dính cao, không thể bóc ra dán lại. Thường tem nhãn bảo hành có 2 loại là :tem nhãn mác decal (decan) 7 màu và tem nhãn mác decal (decan) vỡ.

  · Tem nhãn mác decal (decan) 7 màu, tem chống hàng giả: Loại này thường sử dụng để in tem chống giả, bề mặt lấp lánh 7 màu sắc. Khi in thường kết hợp với in hoa văn chìm, đặc điểm loại tem này là khó scan và khó chụp ảnh, do đó rất khó để làm giả, làm nhái.

  · Tem nhãn mác decal (decan) vỡ: Được sản sản xuất từ bằng nguyên liệu đặc biệt, bề mặt giống như giấy nhưng rất dễ vỡ (dòn) khi đã dán vào sản phẩm. Tem làm bằng giấy nên có thể dùng để đánh dấu Ngày Tháng bảo hành sản phẩm. Loại tem này thường được sự dụng cho sản phẩm thuộc lĩnh vực thiết bị điện tử (mainboard, RAM, ổ cứng, ổ CD, điện thoại…), nhằm tránh bị đánh tráo, đổi chác từ những sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn thời hạn in trên tem bảo hành gây thiệt hại cho người bán hàng.

  Đối với tem vỡ thì khi in xong độ dòn của tem chưa được "dòn như vỏ trứng" ( nếu dòn nhanh thì không thể in ấn được). Sử dụng tem vỡ khi dán vào sản phẩm phải chờ một thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám dính cao, để càng lâu thì tem bảo hành càng bám dính tốt, đảm bảo an toàn được tính chất niêm phong.

  Công ty Nhân Phúc là công ty chuyên về in ấn các loại tem nhãn mác, tem nhãn mác decal (decan) giấy, tem nhãn mác decal (decan) bảo hành... Các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã, giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng cho quý khách.

  Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHÂN PHÚC

  Văn phòng: Nhà D, 15 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN

  ĐT: 04.66809666 - 66803961 - 0986822982.

  Email: kinhdoanhnhanphuc gmail.com.

  Website: NhanPhuc.vn.

  Trụ sở: Tổ 5, cụm 1, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

  Nhà máy: xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

   

Chia sẻ trang này