1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Ipad được các bạn trẻ hiện nay rất yêu thích

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 13 Tháng bảy 2016.

  Nhấn vào mũi tên thả xuống ngay phía trên và bên phải của video.Và đó là nó! video tải về của bạn bây giờ là trong Camera Roll của bạn và bạn có thể xem nó ẩn hoặc thậm chí chia sẻ nó với bất kỳ phương pháp nào bạn muốn từ các tờ cổ phiếu iOS. Xem thêm : Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội

  Phát hành yêu thích của chúng tôi trong tuần nàyTải về Tải 3 là một tinh chỉnh mới tuyệt vời cho người sử dụng Facebook đá thiết bị jailbroken.
  Ipad duoc cac ban tre hien nay rat yeu thich
  Với nó, bạn có thể chỉnh các ứng dụng Facebook cho iOS với nhu cầu cá nhân của bạn bằng cách cho phép các tính năng bên trong, thay đổi cách ứng xử, và thêm nhiều chức năng hơn như video tải xuống, trực tiếp vào các ứng dụng riêng của mình.
  Tất cả mọi thứ được cấu hình trực tiếp thông qua ứng dụng Facebook chính nó, và nó làm việc với iOS 7 và sau đó với phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook từ App Store.
  Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng tải về Tải 3 cung cấp từ chúng tôi đánh giá đầy đủ .
  phiên bản khác trong tuần này
  DarkGBoard: Cho phép một nền tối hơn cho các GBoard bàn phím từ Google (miễn phí)
  LetMeSwitch: Cho phép lựa chọn bàn phím bằng tay từ một bàn phím của bên thứ ba (miễn phí - xét )
  TextSender cho Pebble: Cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản từ chiếc đồng hồ Pebble của bạn ($ 0,99 - xét ). Xem thêm : sửa chữa điện thoại Huawei tại Hà Nội
  Mặc dù nó có thể không có bất cứ điều gì hàm-rơi, nó có giá trị lưu ý rằng các tinh chỉnh Jailbreak phát hành trong tuần này chủ yếu cho mục đích thực dụng hơn là để cung cấp kẹo mắt.
  Nếu bạn đang nóng lòng muốn tìm thêm chỉnh tương thích với thiết bị jailbroken của bạn, chúng tôi đề nghị ở lại điều chỉnh để IDB! Bạn cũng có thể đi qua để Jailbreak tinh chỉnh roundup tuần trước để xem nếu có bất cứ điều gì bạn bị mất mà bạn có thể có thể sử dụnGiống như mỗi chủ nhật, chúng tôi nhận được để có một cái nhìn tại một số các bài viết phổ biến nhất đã được công bố trên IDB trong tuần vừa kết thúc. Cho dù đó là một mục tin tức, một jailbreak tinh chỉnh mới, một hướng dẫn, hoặc một sự xem xét ứng dụng, chúng tôi tổng hợp tất cả trong một nơi thuận tiện cho bạn.
  Như mọi khi, nếu bạn thích những gì bạn đang đọc, xin vui lòng để truyền bá tình yêu bằng cách chia sẻ các bài viết của chúng tôi trên mạng xã hội ưa thích của bạn.Người sử dụng Facebook đang tìm kiếm một chút tăng cường sức mạnh từ kinh nghiệm ứng dụng của họ sẽ yêu một mới Jailbreak tinh chỉnh phát hành được gọi là tải về Tải 3.
  Mẹo nhỏ này không chỉ supercharges các ứng dụng với các tính năng bổ sung, nhưng nó thậm chí còn cho phép người dùng tiếp tục cấu hình hành vi và tính năng của ứng dụng theo ý thích của họ.
  Một câu chuyện dài ngắn, nếu bạn đang rocking một thiết bị jailbroken và bạn sử dụng Facebook thường xuyên, thì đây là một tinh chỉnh bạn không muốn bỏ lỡ.
  Tăng áp Facebook với tải về Tải 3
  Các ứng dụng Facebook miễn phí cho iOS thiếu một số tính năng ra khỏi hộp mà người dùng thực sự muốn có, nhưng ngoài ra, có một số tính năng của ứng dụng không đi kèm với người dùng muốn họ có thể thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu của họ.
  Tải về Tải 3 là một tinh chỉnh mà giải quyết những vấn đề này. Nó cung cấp những cải tiến sau đây:
  Lưu video từ News Feed của bạn trực tiếp vào Camera Roll của bạn
  bài viết Force trong News Feed của bạn để hiển thị theo thứ tự
  Ngăn chặn Facebook hiển thị giao diện phản ứng thông qua nút Like
  Kích hoạt tính năng xác nhận cho ý thích và trạng thái đánh dấu không thích hoặc bình luận
  Kích hoạt thiết lập nhân viên nội bộ thường được ẩn từ người dùng
  Vô hiệu hóa tính năng thức của Facebook để tiết kiệm pin
  Cấu hình tải về Tải 3
  Tải về Tải 3 sẽ thêm một phần cho các thiết lập trong ứng dụng Facebook chính nó. Bạn có thể có được nó từ tab More trong ứng dụng Facebook, sau đó bạn có thể gõ vào ô tải về Tải Configuration để mở cài đặt sẵn.ải video Facebook với tải về Tải 3
  Mặc dù chúng tôi đã cho các bạn trước khi làm thế nào bạn có thể tải video từ Facebook mà không cần jailbreak thiết bị, tải về Tải 3 là một tinh chỉnh hữu ích vì nó cho phép bạn tải video trực tiếp từ ứng dụng Facebook di động.
  Xem thêm : Sửa Chữa ipad tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này