1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Iphone 5s tại hà nội và những dịch vụ sửa chữa

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 30 Tháng sáu 2016.

  Các cộng đồng Jailbreak đã giải quyết vấn đề này trong một thời gian rất dài, bằng cách cung cấp tinh chỉnh Jailbreak cho phép bạn ẩn các ứng dụng từ màn hình chủ trong nhiều năm, như Springtomize
  Việc thực hiện hơi khác một chút Thay màn hình iphone 5s tại hà nội , nhưng nó có cùng một ý tưởng trong tâm trí. Nhìn chung, nó không tích hợp App Switcher vào Control Center như Auxo Legacy bản không có gì, nhưng bạn vẫn nhận được rằng trang-to-Trung tâm Kiểm soát cảm giác trong iOS 10 mà bạn đã làm với Auxo Legacy Edition.Một trong những tính năng quan trọng được liệt kê trên trang web của Apple cho iOS 10 là thông báo tương tác, cho phép bạn truy cập dữ liệu nhiều hơn từ một thông báo trên màn hình Khóa hơn bạn đã bao giờ có thể ở bất kỳ phiên bản trước đó của iOS.
  Ngay khi tôi nhìn thấy những cái nhìn và cảm nhận của giao diện Apple làm, mà dường như sử dụng một tin nhắn trò chuyện như một ví dụ, nó ngay lập tức nhắc nhở tôi về 3D Chạm Thông báo .
  Mặc dù tôi không chắc chắn nếu các thông báo tương tác trong iOS 10 thực sự sử dụng 3D cảm ứng để xem các mục đích như các tinh chỉnh Jailbreak không, giao diện mà Apple sử dụng để cho phép bạn xem chi tiết của tin nhắn thoại mà bạn đang trả lời khỏi màn hình Khóa trông gần giống với Touch Notifications 3D tinh chỉnh giao diện.
  Dù có hoặc không có chức năng giống như cách là một câu hỏi hoàn toàn, nhưng các thiết kế gợi ý một ý tưởng chủ yếu-vay đã được thực hiện trong cộng đồng Jailbreak đầu tiên.OS 10 được chính thức cho phép bạn sử dụng cảm ứng 3D vào biểu tượng ứng dụng thời tiết từ màn hình chủ để xem các điều kiện thời tiết từ vị trí cụ thể của bạn. Bạn không còn phải gõ vào một tùy chọn từ một danh sách và khởi động các ứng dụng thời tiết cho thấy các điều kiện thời tiết bên ngoài.
  Đây là một ý tưởng đã tồn tại đã ở dạng tinh chỉnh Jailbreak; tinh chỉnh được mệnh danh là phím tắt, và trong khi chúng ta không có một đánh giá sống trên IDB về tinh chỉnh đặc biệt này, nó đã cho phép những người bạn với các thiết bị jailbroken để 3D Touch trên biểu tượng ứng dụng thời tiết và xem các điều kiện thời tiết hiện nay trong khu vực của bạn mà không cần phải khởi động các ứng dụng thời tiết hoàn toàn.
  Kể từ 3D Touch là rất nhiều tính năng trẻ mà chỉ vừa xuất hiện năm ngoái trong bối cảnh một bản cập nhật iOS vội vã, nó là rõ ràng rằng Apple đã không có một toàn bộ rất nhiều thời gian để tinh chỉnh các tính năng cho 3D Touch, nhưng với iOS 10, Apple là không chỉ đẩy mạnh trò chơi của họ với các chức năng cảm ứng 3D mới, nhưng cũng có vẻ đã vay mượn từ cộng đồng Jailbreak khi làm như vậy.

  Nhìn chung, việc thực hiện của Apple trông một chút đẹp hơn, nhưng vẫn còn, những ý tưởng đã được tạo ra xa trước khi Apple từng có với nó.Apple đã táo nhạc một cái nhìn mới và cảm thấy trong iOS 10, cho nó một giao diện ấn tượng hơn cho khám phá âm nhạc và thẩm mỹ tổng thể, nhưng người đàn ông ... nó chắc chắn là khó để cung cấp cho Apple tất cả các tín dụng vì jailbreakers đã thay đổi giao diện của Apple âm nhạc từ iOS 8.4!
  Với một tinh chỉnh Jailbreak gọi Gauss 2 , bạn có thể cung cấp SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY TẠI HÀ NỘI cho các ứng dụng của Apple Âm nhạc trên iPhone jailbroken của bạn một makeover hoàn chỉnh với hiệu ứng mới mờ, thay đổi màu chữ, thay đổi pha màu, độ bão hòa, và nhiều hơn nữa.
  Bây giờ tôi hiểu rằng đây là chi tiết của một đòn thấp, kể từ khi Apple sẽ được cập nhật giao diện của Apple âm nhạc tại một số điểm trong tương lai bất kể, nhưng nó đi để cho thấy rằng cộng đồng Jailbreak luôn luôn có vẻ là đi trước một bước của Apple trong việc cho phép người sử dụng có một cái gì đó trông và cảm thấy khác nhau.Một tính năng mới quan trọng của iOS 10 mà bạn sẽ tìm thấy trong các ứng dụng tin nhắn mà dường như được bắt nguồn từ cộng đồng Jailbreak là khả năng để viết tin nhắn của riêng bạn thông qua iMessage, thay vì đánh chúng ra với một bàn phím.
  Tính năng cho phép người sử dụng iMessage để theo nghĩa đen gửi chữ viết tay của mình cho người khác, chứ không phải là chữ đánh máy, nhưng một jailbreak tinh chỉnh thường được gọi là grafiti phép jailbreakers để làm điều này trong một thời gian rất dài cho đến khi các nhà phát triển cuối cùng đã dừng hỗ trợ tinh chỉnh trong các phiên bản mới nhất iOS.
  Tuy nhiên, ý tưởng đã tồn tại nhiều năm trước khi Apple bao giờ mất thời gian để thực hiện nó, và grafiti không chỉ cho phép bạn gửi văn bản viết tay với một người, nhưng hoàn toàn nguệch ngoạc vẽ. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể gửi chúng trong một loạt các màu sắc
  thực hiện của Apple trong iOS 10 không phải là một trò đùa, tuy nhiên. Của Apple đã dành rất nhiều thời gian để làm cho hình ảnh động đẹp và để làm cho nó liền mạch với bàn phím iOS trong ứng dụng Tin nhắn, vì vậy những người đọc tin nhắn của bạn sẽ có thể nhìn thấy bạn viết nó trong thời gian thực, hoặc ít nhất là một trường hợp được ghi nhận của bạn bằng văn bản trong thời gian thực.Apple đã dài rải rác không gian hạn chế màn hình Home với tấn của các ứng dụng mà bạn có thể hoặc không thể sử dụng, và khi nói đến những ứng dụng mà bạn biết bạn sẽ không bao giờ muốn, chẳng hạn như Mẹo, có lẽ bạn đã luôn luôn muốn bạn có thể chỉ cần Sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội
   

Chia sẻ trang này