1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Iphone 5s tại hà nội với rất nhiều biểu tượng đẹp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 20 Tháng bảy 2016.

  Hiện nay, tweeting ra một cái gì đó bắt đầu với một đề cập đến sẽ chỉ làm cho các tweet có thể nhìn thấy người đó. Người dân đã phá vỡ quy tắc này bằng cách bắt đầu tweet như vậy với một khoảng thời gian, tiếp theo là một đề cập đến và các văn bản của các tweet. .Nguồn : Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội

  Tìm kiếm biểu tượng cảm xúc cũng có sẵn trong một số ứng dụng của bên thứ ba, bao gồm cả Google Photos .
  Trong Google Photos, gõ biểu tượng cảm xúc xe mang lên ảnh với xe ô tô trên them.Or, bạn có thể gõ các biểu tượng cảm xúc kính mát hoặc các biểu tượng cảm xúc bãi biển để có được hình ảnh của những bãi biển.Smartwatch và thiết bị đeo khởi động Pebble vào thứ ba công bố ba thiết bị mới: một thế hệ thứ hai Pebble, mệnh danh là Pebble 2, một phiên bản mới của các Thời gian Pebble và Core, một máy tính bỏ túi cho người chạy wit khả năng kết nối di động.
  Các Pebble 2 và Pebble Time 2 được trang bị tốt hơn, e-ink màn hình màu lớn hơn người tiền nhiệm của mình và giới thiệu bộ cảm biến nhịp tim cao hơn và tuổi thọ pin lâu hơn. Cốt lõi, một tracker thể dục, có một kết nối di động nhúng, tính năng âm nhạc, bốn gigabyte lưu trữ và nhiều hơn nữa
  Gặp gỡ Pebbles mới
  "Pebble cốt lõi làm cho theo dõi trọng lượng nhẹ, điện thoại miễn phí phòng tập thể dục, GPS, và âm nhạc là một thực tế," giải thích các công ty. "Pebble 2 reimagines các SmartWatch thiết yếu trong việc theo dõi hoạt động của tim tỷ lệ cho phép. Và Pebble Time 2 cung cấp các SmartWatch pro cuối cùng với một màn hình màu e-giấy lớn hơn và theo dõi nhịp tim ".Pebble 2
  $ 99 Pebble 2 "reimagines các SmartWatch cần thiết" với giám sát tỷ lệ 24/7 tim, hoạt động và ngủ theo dõi và microphone tích hợp. Thiết bị này là khả năng chịu nước lên đến ba mươi mét, sâu và có tuổi thọ pin bảy ngày.Pebble Time 2
  $ 169 Pebble Time 2 là một SmartWatch thép không gỉ với một màn hình giấy điện tử lớn hơn 53 phần trăm so với model năm ngoái, và bây giờ trong màu sắc. Thiết bị này cũng đã được xây dựng trong micro, một theo dõi cảm biến nhịp tim, hoạt động và giấc ngủ và nhiều hơn nữa.Giống như Pebble 2, Pebble Time 2 có khả năng chịu nước lên đến ba mươi mét.
  Các Pebble Time 2 có tuổi thọ pin lâu hơn, đánh giá ở mười ngày.
  Các Pebble 2 và thời gian 2 làm việc với cả iOS và điện thoại thông minh Android.
  Pebble lõi
  Các $ 69 Pebble Core, mà có thể được nhìn thấy trong hình dưới đây, là một, nhẹ thiết bị theo dõi tập thể dục nhỏ gọn với kết nối di động 3G tích hợp GPS và.Thật thú vị khi Core suối nhạc từ Spotify và đồng bộ hóa dữ liệu GPS với RunKeeper, Strava và Under Armour Ghi thông qua Wi-Fi. "Về bản chất của nó, Core là một máy tính Android bị xâm nhập nhỏ phù hợp trên keychain của bạn để trở thành nút ma thuật của bạn cho bất cứ điều gì," các công ty.
  Và ngoài việc theo dõi tốc độ, khoảng cách và vị trí của bạn với GPS, Core có thể gửi tín hiệu SOS khẩn cấp nếu cần thiết. Là một tiền thưởng, 4GB lưu trữ tích hợp của Core cho phép bạn lưu trữ danh sách nhạc yêu thích, podcast và audiobook của bạn trên thiết bị, ghi chú thoại chụp và nhiều hơn nữa.Các nhà phát triển có thể đăng ký sớm tiếp cận Pebble lõi SDK .
  khả dụng. Nguồn : Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội
  Các thiết bị Pebble mới chạy một bộ phần mềm được cập nhật các công cụ y tế Pebble của. Các ứng dụng Pebble y tế đi kèm đồng bộ hóa dữ liệu với HealthKit cả củaApple và Fit của Google, với kế hoạch bổ sung thêm tích hợp trong năm tới.
  Thông tin thêm về các Pebbles mới có thể được đọc trong của công ty sau thông báo trên blog và trên của trang web Kickstarter cho Pebble 2, Pebble Time 2 và Pebble Core.Pebble 2 người ủng hộ có thể mong đợi để nhận được thiết bị này vào tháng Chín năm nay. Các Pebble Time 2 sẽ vận chuyển bắt đầu vào tháng Mười. Các Pebble Core được ước tính đến tháng Giêng năm 2017.
  Sau khi được sự ủng hộ Kickstarter kết thúc, các tiện ích mới sẽ trở nên có sẵn để mua thông qua các cửa hàng trực tuyến Pebble.Trong có lẽ thay đổi lớn nhất đối với dịch vụ của mình kể từ khi thành lập, Twitter hôm thứ ba công bố một loạt các thay đổi có nghĩa là phải rút ra khỏi những tranh cãi luật 140 ký tự mỗi tweet.
  Như tin đồn trước đó , liên kết phương tiện truyền thông được tạo ra bởi hình ảnh đính, GIF động, video, các cuộc thăm dò, dẫn lời tweet và trực tiếp các thông điệp, cùng với @names trong bài trả lời, sẽ không còn tính đến giới hạn.
  Những thay đổi khác bao gồm việc bổ sung các nút retweet trên tweets của bạn và tự động để lộ bất kỳ tweets mà bắt đầu bằng một tên người dùng để tất cả theo của bạn.
  Tính năng thứ hai là ràng buộc để được chào đón bởi cộng đồng Twitter, thậm chí nhiều hơn như vậy bởi những người mới được thường xuyên hơn không bối rối bởi các quy tắc của Twitter.

  Xem thêm : Trung tâm bảo hành htc ở hà nội
   

Chia sẻ trang này