1. adsenvip

  adsenvipThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  25
  Toàn Quốc

  iPhone 6 sẽ nói không với camera "nhiều chấm"

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi adsenvip, 11 Tháng tám 2015.

  Một số nguồn thông tin cho rằng, thay vì tăng độ phân giải, iPhone 6 vẫn sẽ sở hữu camera 8MP nhưng tập trung nhiều hơn vào chất lượng hình ảnh.Apple vẫn đã sử dụng camera độ phân giải 8MP từ thời iPhone 4S khi chiếc smartphone này được ra mắt vào năm 2011, so với iPhone 4, iPhone 4S được đẩy độ phân giải lên 8MP từ 5MP. Thế nhưng, kể từ thời điểm đó tới nay, người dùng iPhone vẫn chưa nhận thêm lần cải thiện độ phân giải nào cho chiếc iPhone của mình. So sánh với các smartphone khác như Lumia 1020 có độ phân giải lên tới 41MP, iPhone quả thật như một người tí hon đứng giữa rừng khổng lồ.

  iPhone 6 se noi khong voi camera nhieu cham

  Mặc dù không được cập nhật về độ phân giải, nhưng chẳng ai phủ nhận được chất lượng hình ảnh từ iPhone 4S, iPhone 5 và iPhone 5S. Các thế hệ iPhone sau này ngày một được cải thiện hơn về chất lượng hình ảnh chứ không tập trung vào độ phân giải, chiếc iPhone 6 sắp tới của Apple cũng vậy, Apple sẽ tiếp tục cải thiện tính năng, chất lượng hình ảnh chứ không đua độ phân giải như các hãng còn lại.

  iPhone 6 se noi khong voi camera nhieu cham

  Nhiều dự đoán cho rằng, iPhone 6 sẽ sở hữu nhiều hơn các khả năng chụp ảnh quang học, xử lý hình ảnh quang học cũng như chống rung quang học.Một số nhà dự đoán lại cho rằng, iPhone có thể sẽ đẩy cao độ phân giải lên vì phần lớn cảm biến hình ảnh Apple dùng do Sony sản xuất, hiện tại Sony đang phân phối lượng lớn cảm biến độ phân giải trên 13MP và chiếm 65% thị trường, nếu Apple tiếp tục sử dụng cảm biến 8MP cho iPhone, họ có thể sẽ phải tìm đối tác mới. Theo bạn, iPhone 6 sẽ sở hữu camera với độ phân giải bao nhiêu MP?
   

Chia sẻ trang này