1. doanhson1991

  doanhson1991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  109

  iPhone 'giả' chạy iOS 8 như hàng thật gây hoang mang ở nước láng giềng Việt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doanhson1991, 25 Tháng sáu 2015.

  Trung Quốc đang trở thành một môi trường cực kỳ hấp dẫn cho giới buôn iPhone và tại quốc gia này, nhiều chiếc iPhone giả mạo đã xuất hiện. Thậm chí chính quyền quốc gia đông dân nhất thế giới này cũng đã phải lên tiếng vì nạn làm thiết bị giả.

  >> Có thể bạn quan tâm: iPad 3 | iPhone 5c cũ

  Một bài báo của Trung Quốc đã nói rằng chính quyền Trung Quốc gần đây đã thu giữ 30 chiếc iPhone 4s ‘giả’, các thiết bị này đã được bán tại một siêu thị địa phương ở khu vực Thông Châu. Những người liên quan đến chuyện buôn bán hàng giả này đã bị xử phạt tới 16.300 USD (khoảng 355 triệu đồng).

  iPhone gia chay iOS 8 nhu hang that gay hoang mang o nuoc lang gieng Viet
  iPhone dựng đang tràn lan ở Trung Quốc

  Điều đáng nói là các nhà chức trách phát hiện ra rằng các thiết bị này được xây dựng từ đầu bằng cách sử dụng các thành phần không bình thường. Tuy nhiên hộp mà các điện thoại này được đặt vào lại có sạc và tai nghe chính hãng để có thể bán ra với giá của hàng mới.
  Tất cả các thiết bị này đều đang chạy iOS 8 và không phải các phiên bản hệ điều hành Android như các sản phẩm nhái đơn thuần khác. Hiện nay ở Việt Nam, tình trạng này cũng xuất hiện và chúng ta gọi các chiếc iPhone này là hàng ‘dựng’, chúng được tạo ra từ linh kiện các thiết bị hư hỏng khác.

  iPhone gia chay iOS 8 nhu hang that gay hoang mang o nuoc lang gieng Viet
  iPhone dựng có thể được bán ra với giá như hàng mới nhưng lại tìm ẩn vô số nguy cơ và có thể ‘chết’ bất cứ lúc nào.
   

Chia sẻ trang này