1. boyclone2

  boyclone2Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  36
  Toàn Quốc

  iPhone lock là gì

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi boyclone2, 27 Tháng mười 2015.

  Theo nghiên cứu thị trường, báo giá từ các cửa hàng cho biết, iphone 6 lock nhật hiện đang có giá tầm 9 triệu tuỳ thuộc vào màu sắc mà sẽ có giá chênh nhau vài trăm ngàn. So với các loại iphone 6 khác như 6 xách tay hoặc iphone 6 cũ, giá bán này quá rẻ, trong khi đó người dùng lại được sử dụng máy như mới và bớt lo ngại về sự cố phần cứng.

  iPhone lock la gi

  Tag: gia iphone 6

  Nhìn chung, các máy đều là iPhone 6 phiên bản 16GB mới, đã qua một vài lần sạc. Đặc biệt, với tình trạng iPhone cũ kém chất lượng đang ồ ạt đổ bộ vào thị trường Việt Nam như hiện nay, iPhone 6 lock Nhật được cho là "cứu cánh" giúp người dùng tránh bị mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

  Tag: gia iphone 5s

  Về nguồn gốc máy thì đa phần những chiếc iPhone lock nhật này được bán ra bởi các nhà mạng tại nhật như Au, Softbank, Docomo. Tương tự như các hệ máy iphone lock trước đó, những chiếc máy này được những nhà mạng bên nhật ‘xả hàng’ ở thị trường bên đó và được các thương gia đem về theo đường xách tay.

  Hiện tại iPhone lock cũng như iphone quốc tế có hàng rất nhiều tại shopdunk, mời các bạn ghé thăm showroom để trải nghiệm những sản phẩm cao cấp này.
   

Chia sẻ trang này