1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Iphone những cách thông dụng để mở khóa bàn phím

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 25 Tháng bảy 2016.

  Bạn đã di chuyển đến một quốc gia hoặc khu vực mới gần đây?
  Nếu bạn đã chuyển ra khỏi đất nước của bạn hoặc khu vực, và đang cố gắng sử dụng một Apple ID hợp lệ mà bạn đã thiết lập trên cả nước hoặc khu vực khác, sau đó bạn sẽ cần phải kết hợp phương thức thanh toán mới với Apple ID ít nhất một lần. Nguồn : Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội

  Để bỏ mã hóa một file PDF, hãy làm theo các bước sau:
  1) Xác định vị trí các tập tin PDF được mã hóa bạn muốn unencrypt, và mở nó trong Preview trên máy Mac của bạn.Và bây giờ bạn đã sẵn sàng để unencrypt bất kỳ mật khẩu bảo vệ tập tin PDF bạn biết mật khẩu!
  Iphone nhung cach thong dung de mo khoa ban phim
  Hãy lưu ý rằng mới được tạo ra tập tin được mã hóa file PDF không có một biểu tượng với một khóa trên nó như một tập tin PDF được mã hóa nào, nhưng thay vào đó cho thấy một bản xem trước của tập tin PDF trong biểu tượng ứng dụng.
  Kết thúc
  Nếu bạn đã bao giờ muốn để loại bỏ mật khẩu từ một tập tin PDF được mã hóa mà bạn đã thực hiện, sau đó nó khá đơn giản để làm như bạn vừa học được.
  Mặt khác, xin vui lòng ghi nhớ, bạn vẫn cần phải biết mật khẩu ban đầu để làm điều này, vì vậy phương pháp này không làm việc nếu bạn không thuộc trong các tập tin PDF để bắt đầu với.Không phải ai cũng muốn có thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ liên quan đến họ Apple ID . Một số người sợ có thông tin tài chính của họ gắn liền với thương nhân trực tuyến và các cửa hàng nội dung số vì sự thật không may đánh cắp nhận dạng và mua hàng trái phép.
  Với ý nghĩ đó, những gì bạn nên làm gì nếu bạn không muốn có một thẻ tín dụng mà bạn đã liên kết với Apple ID của bạn để có mặt ở đó, nhưng 'Không' tùy chọn phương thức thanh toán không hiển thị cho bạn?
  Chúng ta sẽ nói về điều đó trong bài viết này và giải thích lý do tại sao các lựa chọn là không có sẵn cho bạn.
  Nó là 100% có thể thiết lập một ID Apple mà không có một phương thức thanh toán . Đồng nghiệp của tôi Sebastien nói về làm thế nào để làm điều đó trong một hướng dẫn xuất bản năm ngoái, nhưng vẫn có một niche đáng kể của những người đã được gặp rắc rối loại bỏ thông tin thanh toán của họ sau khi họ đã được thêm vào nó.Xem thêm : Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội
  Thông thường, bạn sẽ chỉ cần chọn "Không" là một phương thức thanh toán và sử dụng thẻ quà tặng iTunes Store để mua nội dung hoặc dính vào tải miễn phí, nhưng có một số tình huống hiếm nơi "Không" tùy chọn sẽ không có sẵn.

  Không thể gỡ bỏ một phương thức thanh toán từ Apple ID của bạn?
  Có một số lý do tại sao Apple có thể ngăn cản bạn loại bỏ thông tin thanh toán của bạn từ Apple ID của bạn. Apple cho biết rằng một trong những lý do sau đây có thể sẽ là nguyên nhân:
  Bạn có thể nợ của Apple tiền
  Nếu bạn nợ một sự cân bằng trên một cái gì đó mà bạn đã mua từ App Store hoặc iTunes Store, nhưng Apple đã không thể tính phí cho bạn cho nó, sau đó Apple có thể không cho phép bạn loại bỏ một phương thức thanh toán từ Apple ID của bạn cho đến khi cân bằng được trả tắt.
  Điều này có thể xảy ra nếu thẻ tín dụng liên kết của bạn đã bị đóng cửa, hoặc bị đình chỉ trước khi Apple đã có một cơ hội để đơn cho bạn, và kết quả là, Apple đã không nhận được tiền của họ chưa và đang kiên nhẫn chờ đợi để thu thập số điện thoại của họ.
  Sau khi trả hết nợ, bạn có thể đi vào bạn thiết lập Apple ID và dễ dàng chọn "Không" lựa chọn cho một phương thức thanh toán, mà có hiệu quả loại bỏ thẻ tín dụng từ hệ thống trực tuyến của Apple.
  Bạn đã đăng ký một dịch vụ tự động gia hạn?
  Nếu bạn đã đăng ký một dịch vụ được thiết lập để tự động gia hạn tất cả vì vậy thường xuyên, sau đó Apple sẽ không cho phép bạn loại bỏ thông tin thanh toán của bạn bởi vì làm như vậy sẽ có nghĩa là bạn sẽ không có một cách để trả cho gia hạn tự động của bạn.Một khi bạn vô hiệu hóa tự động gia hạn cho bất kỳ những dịch vụ mà bạn có thể được đăng ký, bạn có thể dễ dàng thiết lập thông tin thanh toán Apple ID của bạn để "Không có."
  Hãy ghi nhớ rằng nếu bạn hủy gia hạn trong vòng 8 giờ trước khi đổi mới được lên kế hoạch để làm mới, sau đó bạn vẫn có thể thu một lần nữa trước khi nó hủy bỏ.
  Bạn có sử dụng gia đình chia sẻ?
  Nếu bạn đang sử dụng gia đình Chia sẻ trên Apple ID của bạn, sau đó bạn sẽ được yêu cầu phải mang gánh nặng của việc có một phương thức thanh toán kết hợp với Apple ID của bạn và sẽ không thể loại bỏ nó.
  phương thức thanh toán này được sử dụng bởi tất cả các thành viên trong gia đình chia sẻ theo ý của các tổ chức tài khoản. Không có cách nào để rút lại các phương thức thanh toán mà không cần vô hiệu hóa gia đình chia sẻ.

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại oppo tại hà nội
   

Chia sẻ trang này