1. rakhanh

  rakhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  227

  Kal Design interior phân phối đóng tủ âm tường và giường đơn

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi rakhanh, 3 Tháng chín 2014.

  Công ty nội thất Kal chuyên thiết kế - SẢN XUẤT NGAY TẠI XƯỞNG do đó giá cả không cần phải bàn cãi "GIÁ CHÚNG TÔI TỐT NHẤT". Chúng tôi chuyên thiết kế - sản xuất cho trên 30 showroom nội thất và công ty nội thất ở sài gòn - miền nam và chúng tôi chuyên làm :
  - Sản xuất đồ gỗ nội thất gia đình: Tủ áo, giường, bàn trang điểm, cầu thang, tủ bếp, cửa đi, ốp tường trang trí chất liệu gỗ tự nhiên trong và ngoài nước, chất liệu gỗ tự nhiên ghép dán Fomica cao cấp, phụ kiện cao cấp, hiện đại luôn đáp ứng cao về tính thẩm mỹ...

  Kal Design interior phan phoi dong tu am tuong va giuong don

  Công ty Nội thất Kal
  Địa chỉ xưởng:
  1705 Phạm Thế Hiển, Quận 8, TP.HCM
  Email:Noithatkal@gmail.com

  Kal Design interior phan phoi dong tu am tuong va giuong don

  Nội thất kal xin gửi tới khách hàng thông tin về "Doanh nghiệp tài chính bán lẻ GE Capital tiết lộ thói quen mua sắm đồ nội thất của người tiêu dùng."

  Người tiêu dùng bỏ ra trung bình 76 ngày trong quá trình nghiên cứu khi xem xét mua 1 số lượng sản phẩm lớn. Cuộc khảo sát và phỏng vấn, được tiến hành bởi Rothstein Tauber, Inc, một công ty nghiên cứu thị trường có trụ sở ở Stamford, Connecticut, khám phá thói quen mua sắm của hơn 3.000 người tiêu dùng trên toàn quốc những người trong thị trường cho các hạng mục lớn như đồ gia dụng, điện tử, bao gồm sàn, đồ đạc trong nhà, sửa nhà, đồ trang sức, thiết bị bãi cỏ và vườn. Gần 2.000 người tiêu dùng là chủ thẻ tại Ngân hàng bán lẻ GE Capital (GECRB) và một phần ba số người được hỏi mua hàng ngẫu nhiên.

  "Những phát hiện này chỉ ra rằng người tiêu dùng dành rất nhiều thời gian để lập kế hoạch thiet ke tu am tuong dep và đánh giá mua sản phẩm đồ nội thất lớn, với 61 phần trăm bắt đầu với nghiên cứu trực tuyến," Toni White, Giám đốc tiếp thị kinh doanh tài chính bán lẻ của GE Capital cho biết . "Nghiên cứu mua sản phẩm lớn này cũng xác nhận rằng tài chính tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng của họ trên tất cả các thể loại." Nghiên cứu cũng cho thấy cách thức mà người tiêu dùng thiet ke tu am tuong dep tiến hành nghiên cứu sản phẩm và vai trò của phương thức thanh toán trong quyết định của mình. Trong số những phát hiện:

  Hơn 60 phần trăm người tiêu dùng bắt đầu nghiên cứu sản phẩm trực tuyến, nhưng 89 phần trăm thực hiện mua hàng của họ tại một cửa hàng gạch và vữa.
  Người tiêu dùng, trên trung bình, đến thăm các nhà bán lẻ trực tuyến hai đến ba lần trước khi họ mua sản phẩm.
  Gần 70 phần trăm của người mua hàng cho biết họ lựa chọn phương thức thanh toán đã được thực hiện trước khi họ bước vào cửa hàng để thực hiện mua hàng từ công ty thiet ke tu am tuong dep của họ.

  "Các kiến thức từ các nghiên cứu này có thể giúp các thương gia của chúng tôi, cả lớn và nhỏ, xây dựng doanh nghiệp tốt hơn," Toni White cho biết thêm . "Dựa trên những phát hiện này, các thương gia có thể đánh giá lại đào tạo bán hàng và tiếp thị để thu hút tốt hơn người tiêu dùng và giúp họ đưa ra lựa chọn đúng đắn."

  Trong hơn 75 năm, kinh doanh tài chính bán lẻ thiet ke tu am tuong dep GE Capital đã cung cấp hàng tỷ đô la trong tài chính của người tiêu dùng thông qua các nhà bán lẻ lớn và hơn 200.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa trên khắp nước Mỹ. GE Capital là nhà cung cấp hàng đầu của tín dụng tiêu dùng và hỗ trợ khách hàng với công nghệ trực tuyến độc quyền như Trung tâm kinh doanh, trong đó bao gồm dịch vụ, tiếp thị và bán hàng các công cụ.
   
 2. rakhanh

  rakhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  227
  Tuy là không gian mở nhưng không có nghĩa khu vực này hoàn toàn liên thông với khu vực kia mà vẫn có sự ngăn chia nhằm phân biệt chức năng mang tính tượng trưng, hoặc chỉ đơn giản đó là cách trang trí cho ngôi nhà thêm ấm tượng, dẹp mắt.
   
 3. rakhanh

  rakhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  227
  Thông thường khi được thiết kế, căn bếp của các hộ gia đình sẽ được KTS xử lý về mặt công năng, màu sắc và kiểu dáng, chủng loại của tủ bếp sao cho phù hợp, tiện dụng nhất có thể. Chính vì vậy gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng sử dụng của chúng.
   

Chia sẻ trang này