1. raovatthienthien

  raovatthienthienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  258
  Toàn Quốc

  Karik ra mắt hit Đòi quà cứ ra tòa gây xôn xao dư luận

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi raovatthienthien, 7 Tháng bảy 2017.

  Sau vụ chấn động cả nước Phương Nga - Cao Toàn Mỹ, Karik ra mắt ngay 'Đòi quà cứ ra tòa' khiến cho làng nhạc trở nên xôn xao
  Karik ra mat hit Doi qua cu ra toa gay xon xao du luan
  Dù sức nóng "vụ án Nga - Mỹ" đã nguội, song những tình tiết mới về Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ vẫn được bạn đọc chờ ngóng.
  Nhạy bén có thời cục, tối ngày 03/07, Karik đã cho ra mắt ca khúc Đòi quà cứ ra tòa, ám chỉ mối quan hệ giữa Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ xôn xao dư luận trong phổ biến ngày qua.
  Được sự chia sẻ với tốc độ chóng mặt, "Đòi quà cứ ra tòa" dự đoán sẽ là 1 trong các hit đứng đầu bảng xếp hạng trong thời gian sắp đến. Đây là một trong các sáng tác mới nhất của nam ca sĩ "Anh không đòi quà" và được hòa âm bởi Addy è. San sớt trên fanpage của mình, rapper Karik cho biết: "Có những bài nhạc viết sắp 2 năm , xong thu rồi để đấy vẫn chưa ra , thế mà tới bài này chỉ 3 ngày đã on air rồi... Mời mọi người cùng nghe câu chuyện về 'Mối tình nồng thắm' qua góc nhìn của Rik...".
  Chỉ sau 11 tiếng ra mắt, status trang trang facebook của Karik đã sở hữu tới sắp 5,7 nghìn lượt tương tác và sắp 1000 bình luận trên Youtube.
  Trong ca khúc, nhiều ca trong khoảng được cho là ám chỉ đến vụ kiện của hoa hậu đại gia đình đám trong thời gian qua: "Chẳng cần hẹn chi đâu em ơi, chỉ cần ký tên vào giao kèo. Mình sẽ mãi bên nhau ngày mai dẫu cho phải ra tòa...".
  Xem thêm: Đàn piano điện cũ
  Xem thêm: Piano dien
   

Chia sẻ trang này