1. dothuthao

  dothuthaoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng một 2015
  Bài viết:
  2

  Kệ chứa hàng đủ các loại

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi dothuthao, 16 Tháng một 2015.

  Căn cứ vào tải trọng của kệ chứa hàng, kệ chứa hàng được chia làm ba loại: kệ tải trọng nặng, kệ tải trọng trung bình và kệ trọng tải nhẹ.

  Ke chua hang du cac loai

  Kệ chứa hàng tải trọng nặng là loại kệ chứa hàng được thiết kế nhiều tầng chứa hàng hóa nặng với tải trọng trên 800- 2500 kg/tầng. Loại kệ này được sử dụng phổ biến trong kho hàng của nhiều ngành công nghiệp.

  Một số loại kệ tải trọng nặng được sử dụng phổ biến như kệ Narrow ailse, Cantilever rack, Selective-Pallet, Double Deep, Drive-In…

  Kệ kho hàng tải trung bình là loại kệ chứa hàng được thiết kế nhiều tầng hàng chứa hàng, mỗi tầng được ngăn bới mâm tole hoặc ván ép. Loại kệ này phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng trung bình, tải trọng phù hợp từ 300–700 kg/tầng tương ứng với chiều dài kệ từ 1m-2,5m. Thích hợp cho việc lưu trữ nhiều chủng loại hàng hóa.

  Một số loại kệ tải trọng nặng được sử dụng phổ biến như kệ đa năng, kệ V lỗ đa năng, kệ V đục lỗ, kệ V lỗ mặt tôn, kệ V lỗ ván công nghiệp, kệ trung tải, kệ Pallet Flow, Carton Flow, kệ tủ di động – Mobirack…

  Kệ tải trọng nhẹ (kệ thép v lỗ) là loại kệ chứa hàng được thiết kế nhiều tầng chứa hàng, mỗi tầng được ngăn bới mâm tole, mica, ván ép, ván okal,...Loại kệ này phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng nhẹ, tải trọng phù hợp dưới 200 kg/tầng. Loại kệ này được sử dụng rộng rãi trong các nhu cầu lưu trữ hàng hóa như: lưu trữ hồ sơ văn phòng, lưu trữ phụ tùng nhà kho, lưu giữ vật dụng gia đình, trưng bày hàng hóa .

  Một số loại kệ tải trọng nặng được sử dụng phổ biến như kệ tiêu chuẩn 101, kệ tiêu chuẩn 102, kệ Sumi…

  DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ KDTM THÀNH PHONG

  Số 5 B2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội.

  Hotline: 0913.206.849 - 0906.005.486
   

Chia sẻ trang này