1. bepchuyennghiep

    bepchuyennghiepThành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    7 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    19

    Kế hoạch kinh doanh nhà hàng, kế hoạch mở quán ăn (tiếp theo)

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bepchuyennghiep, 12 Tháng mười hai 2013.

    C.Khu vực chế biến món ăn

    + Diện tích bếp nấu (bếp công nghiệp)

    + Diện tích mặt bằng chuẩn bị, tập kết thực phẩm, thu hồi bát đĩa và rửa.

    + Nguồn nước sạch, hệ thống thoát nước

    + Diện tích tập kết rác thải….


    D. Nhân lực

    Phân công công việc nhân sự làm 4 nhóm

    Nhóm 01: Điều hành, quản lý

    Nhóm 02: Kế toán, thu ngân

    Nhóm 03: Thực phẩm, chế biến, ra món ăn

    Nhóm 04: Phục vụ, trông giữ xe.


    ………….
    nguồn: bepchuyennghiep

    Kế hoạch mở quán, kế hoạch mở nhà hàng, bep cong nghiep
     
  2. bepchuyennghiep

    bepchuyennghiepThành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    7 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    19
    xem kế hoạch mở nhà hàng tai kehoachkinhdoanhnhahang.blogpost
     

Chia sẻ trang này