1. bepchuyennghiep

    bepchuyennghiepThành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    7 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    19

    Kế hoạch kinh doanh nhà hàng, kế hoạch mở quán ăn

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bepchuyennghiep, 28 Tháng mười hai 2013.

    1. Thông tin tổng quát:

    + Diện tích

    + Số lượng bàn

    + Phong cách nhà hàng: âu, á,

    + Loại hình: Khách lẻ (Alacarte), khách đoàn, khách đặt trước (Banquet)

    ……..

    2. Đầu tư:

    A.Thiết bị - vật dụng

    + Bàn ghế
    .........
    xem thêm tại bepchuyennghiep .com
     

Chia sẻ trang này