1. haithai01

  haithai01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  189
  HCM

  Kế hoạch làm ô tô bán tải của Hyundai vẫn giữ nguyên

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi haithai01, 4 Tháng tám 2017.

  Giai đoạn đáng lẻ Hyundai phải đưa ra tin tức đưa ô tô bán tải Santa Cruz concept vào lắp ráp, tuy nhiên giai đoạn này đã qua khá lâu, dẫn đến một số phỏng đoán rằng kế hoạch đã bị hoãn lại. Thế nhưng, thực tế không phải vậy.

  Tìm hiểu thêm : xe hyundai cũ

  Hồi tháng 1, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Dave Zuchowski của Hyundai Motor Mỹ trả lời phỏng vấn của tạp chí CarAdvice, cho hay kế hoạch chế tạo ô tô bán tải đã nhận sự phê duyệt, chuẩn bị được công bố chính thức.
  Ke hoach lam o to ban tai cua Hyundai van giu nguyen
  Thời điểm đó, ông đã cho biết: "Chia sẻ thế nào cho đơn giản nhất nhỉ? Mọi người đang chờ 1 thông báo chính thức chứ không phải đợi sự thông qua, phải không? Vẫn chưa có tin tức chính thức. Vấn đề chủ yếu không phải là đợi sự phê duyệt, mà là khi nào có công bố chính thức".

  Tuy nhiên, tạp chí CarAdvice, giám đốc Hyundai Motor USA chia sẻ tổng hành dinh đã thay đổi dự định với mẫu oto hyundai avante cũ này; dự án không bị huỷ bỏ mà chỉ là lùi lại.

  "Sẽ không có gì ra mắt trước năm 2020. Chúng tôi thực sự nghiêm túc với dự án này, nhưng chưa có công bố về kế hoạch sản xuất xe hyundai accent cũ. Tôi chưa thể xác nhận thông tin gì, nhưng đó là 01 thông điệp khác. Không phải là thời gian tới, nhưng kế hoạch vẫn đang chạy", Giám đốc Hyundai Motor USA chia sẻ.

  Nếu dòng ô tô bán tải của Hyundai có mặt trên toàn cầu, Ford Ranger và Toyota Hilux sẽ có lý do để lo lắng.
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này