1. nguyentrang138

  nguyentrang138Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  477
  HCM

  Kệ sắt v lỗ - kệ sắt đa năng để hàng lưu kho giá rẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyentrang138, 16 Tháng mười 2015.

  Mr Đức: 0944 858 824 – 08 22 486 033

  Hiện nay các Công ty, cửa hàng, bệnh viện tại TP.Hồ Chí Minh và các khu công nghiệp, nhà máy với diện tích khá chật hẹp và với một khối lượng hàng hóa, tài liệu giấy tờ hồ sơ lớn nên luôn đòi hỏi các sản phẩm Kệ sắt v lỗ đa năng phải tiện lợi nhất, dễ dàng lắp đặt, thay đổi và thích hợp với mọi không gian mặt bằng của công ty, văn phòng.
  Ke sat v lo ke sat da nang de hang luu kho gia re
  Viên Gia Phát chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm Kệ sắt v lỗ đa năng tiện lợi nhất hiện nay với các thanh V lỗ có thể dễ dàng lắp đặt với mọi không gian mặt bằng, có thể để được số lượng tài liệu nhiều nhất tại các không gian nhỏ, chật hẹp nhất.

  Các sản phẩm Kệ sắt v lỗ đa năng được lắp ghép với nhau trên thanh v lỗ nên có thể dễ dàng thay đổi kích thước số mâm tầng của kệ sao cho phù hợp nhất với các loại hồ sơ tài liệu của công ty, van phòng và có thể dễ dàng quản lý được theo từng ngăn.
  Ke sat v lo ke sat da nang de hang luu kho gia re
  Kích thước của kệ quý khách có thể dễ dàng đặt mua tại công ty với đầy đủ các kích thước lớn nhỏ khác nhau tùy thuộc vào diện tích của đơn vị mình.

  Ngoài việc sử dụng giá để tài liệu văn phòng cho việc để các sản phẩm giấy tờ của công ty, văn phòng quý khách hàng cũng có thể sử dụng sản phẩm kệ này để làm kệ kho hàng để các sản phẩm hàng hóa của công ty với lực chịu tải lên tới từ 130kg – 250kg trên mỗi mâm tầng.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 132 Nguyễn Thị Tú, P.Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân TP HCM

  Anh Đức: 0944 858 824 – (08)22 486 033

  Web: kesatviengia phat.com

  Mail : kesattrungthanh@gmail.com
   

Chia sẻ trang này