1. vietpotu

  vietpotuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  96

  kệ siêu thị đơn và đôi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietpotu, 22 Tháng mười 2014.

  giá kệ siêu thị, cổng từ an ninh, camera giám sát… là các thiết bị không thể thiếu với các siêu thị dù lớn hay nhỏ, thậm chí là các cửa hàng tạp hóa mini, cửa hàng tự chọn thì thiết bị này luôn được các chủ cửa hàng nghĩ đến đầu tiên cho công việc chuẩn bị mở cửa hàng.
  Trên thị trường hiện nay có 3 loại kệ siêu thị với các thiết kế khác nhau, tùy vào diện tích cửa hàng, từng mặt hàng bạn muốn kinh doanh mà bạn nên lựa chọn các loại kệ sao cho phù hợp, đẹp mắt và tiện lợi cho việc sắp xếp hàng hóa của nhân viên cũng như việc tìm kiếm mặt hàng để mua của khách hàng.
  Có rất nhiều loại giá kệ siêu thị khác nhau như : kệ đơn, kệ đôi, kệ dạng tròn, kệ xoay, kệ đa tầng, kệ đơn tầng, kệ thời trang... Chất liệu làm kệ siêu thị cũng đa dạng ,có thể làm từ thép, làm từ inox hay cũng có thể làm từ gỗ.
  Tuy nhiên có loại kệ siêu thị được dùng phổ biến nhất đó là loại kệ siêu thị đứng đa tầng được làm từ thép cao cấp có tráng lớp kim loại đặc biệt chống ghỉ , được chia làm 2 loại kệ đứng một mặt và 2 mặt.
  ke sieu thi don va doiLoại kệ siêu thị 2 mặt đa tầng được dùng để ở những nơi không gian giữa trung tâm siêu thị hay cửa hàng tạp hóa. Như thế có thể tiết kiệm được rất nhiều không gian và cũng thuận tiện cho việc di chuyển trong siêu thị. Thường thì kệ có trọng tải từ 50 - 120 kg và có 4-5 tầng tùy theo thiết kế cũng như mặt hàng cần trưng bày.
  Loại kệ một mặt hay còn gọi kệ đơn, loại kệ này thường được thiết kế để đặt ở những phần không gian nhỏ hẹp hơn ở trong siêu thị, ví dụ như những không gian sát vách tường ... loại kệ này cũng được thiết kế 3-4 tầng nhưng sức trọng tải thường nhỏ hơn kệ hai mặt. thương được chủ yếu trưng bày các mặt hàng như đồ sứ , thiết bị nhà bếp : dao, kéo, thớt, thìa , dĩa ...
  Quý khách hàng cần sự tư vấn mở siêu thị hay kinh nghiệm mở siêu thị hãy liên hệ với Vietpotu chúng tôi
   

Chia sẻ trang này