1. kimsusi

  kimsusiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  526

  Kem tẩy lông chân instyle

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi kimsusi, 30 Tháng năm 2015.

  Lông chân là nỗi ưu phiền của các chị em khi mắc phải, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.  Kem tay long chan instyle
  Lông mọc nhiều do di truyền  Nhiều chị em sở hữu những vùng lông rậm rạp do gen di truyền. Gen di truyền khiến cho một số phương pháp nhằm cải thiện tình trạng rậm lông như ăn uống đúng cách, dùng kem gây rụng lông đều không đạt được hiệu quả cao. Để khắc phục cần có phương pháp triệt lông vĩnh viễn, ngăn ngừa lông mọc rậm hiệu quả nhất.


  >>> thu nhỏ quầng vú | nâng ngực chảy xệ


  Do thói quen ăn uống  Thói quen ăn uống cũng có thể gây các tác động kích thích khiến lông mọc nhiều hơn. Chế độ ăn nhiều đường cũng gây ra chứng rậm lông. Nguyên nhân là do khi ăn quá nhiều đồ ngọt, lượng đường huyết tăng khiến cho cơ thể kháng Insulin. Việc này đồng nghĩa với việc lượng Insulin tăng cao trong cơ thể, đáng kể là Insulin tăng sẽ gây kích thích Hormone nam, và cuối cùng khiến lông mọc nhiều thêm, kem tẩy lông chân instyle.  Hiện nay có nhiều cách khắc phục tình trạng lông, bạn có thể sử dụng kem tẩy lông chân instyle, hay wax lông…Tuy nhiên kem tẩy lông vẫn chưa được xem là giải pháp tối ưu nhất. Công nghệ triệt lông bằng Laser Aileen giải pháp an toàn và hiệu quả mà các chuyên gia khuyên bạn nên dùng.


  Laser Aileen là công nghệ ......

  XEM chi tiết bài viết tại:Kem tay long chan instyleKem tẩy lông chân instyle
   

Chia sẻ trang này