1. havan199x

  havan199xThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  265

  Kết hợp methi Ấn Độ và Yoga để chữa tiểu đường

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi havan199x, 27 Tháng sáu 2015.

  Theo một nghiên cứu gần đây ở Ấn Độ, nó đã được tìm thấy rằng việc sử dụng kết hợp của yoga hạt methi có thể điều trị bệnh tiểu đường. Hạt Methi thường được sử dụng, các tên khác là Fenugreek có thể dễ dàng đưa vào làm thức ăn cay, và hầu hết các đặc tính có lợi trong quận hạt của nó. Hạt Methi bao gồm một loại axit amin có thể bắt đầu việc sản xuất insulin trong cơ thể vì vậy mà có thể giúp bạn giảm lượng đường trong máu của bạn. Hạt Methi bột có thể được sử dụng để tránh bệnh tiểu đường loại 2 là nó hỗ trợ trong việc kiểm soát sự trao đổi chất glucose trong cơ thể. Các tác dụng phụ liên quan đến hạt methi là rất phổ biến. Dùng nhiều hạt methi có thể dẫn đến tác dụng phụ như buồn nôn và tiêu chảy.
  Ket hop methi An Do va Yoga de chua tieu duong
  Hình: hạt methi và yoga


  Hạt methi cùng với yoga để chống lại bệnh tiểu đường là câu thần chú mới đối với nhiều người muốn thoát khỏi tình trạng này một cách tự nhiên nhất có thể. Bệnh tiểu đường loại 2 là về cơ bản kích hoạt khi lượng đường trong máu trở nên vô cùng cao. Mức độ đường trong máu tăng lên khi cơ thể không còn sản xuất đủ lượng insulin trong cơ thể. Nó đã được quan sát thấy rằng những bệnh nhân thực hành yoga có cơ hội rất tốt của việc giảm mức độ đường trong máu. Yoga có thể ngăn chặn bệnh tiểu đường bên cạnh nhiều điều kiện sức khỏe khác.
  Yoga là một công cụ tuyệt vời để giảm căng thẳng và một trong những phương pháp để kiểm soát lượng đường trong máu. Có rất nhiều tư thế đặc biệt trong yoga có thể được thực hiện để kiềm chế bệnh tiểu đường và theo hướng dẫn của một huấn luyện viên chuyên nghiệp, người ta có thể dễ dàng tìm hiểu các bài tập của yoga. Giai đoạn thực hành ban đầu của yoga chỉ phải bao gồm các tư thế đơn giản và dần dần người ta có thể học với tư thế phức tạp. Thảo dược Methi Ấn Độ và yoga là một kết hợp tuyệt vời, có thể làm giảm bớt nhiều vấn đề có liên quan đến bệnh tiểu đường.

  xem thêm : hạt methi bán ở đâu , thuốc nano curcumin , giá thuốc nano curcumin

  theo : hatmethiando.net
   

Chia sẻ trang này