1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172
  Toàn Quốc

  Keyweb cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế website chất lượng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 5 Tháng mười 2016.

  Chất lượng website là yếu tố chính để giữ chân và tạo ấn tượng tốt cho người coi điều này được đánh giá thông qua các yếu tố: Trình bầy thiết kế website, bố cục trang nhã, rõ ràng, tiện lợi không bề bộn, không có quá nhiều thông tin trên 1 trang ...


  Keyweb cung cap dich vu tu van thiet ke website chat luong


  1. Thông tin: Thông tin phải chuẩn xác, đầy đủ, súc tích, được cập nhật đều đặn và hữu ích cho người xem.


  2. Tốc độ hiển thị: Tốc độ hiện thị trang trang web phải nhanh nếu như không người coi sẽ chán và bỏ qua, đặc biệt ở Việt Nam tốc độ truy cập internet nhiều nơi vẫn qua đường dial up rất chậm.


  3. làm website với các chức năng tiện ích phục vụ người coi như form thông tin phản hồi liên lạc, search chọn hàng, đặt hàng … giảm thiểu mất thời gian gây phiền phức cho người coi.


  4. Marketing trang web


  Đây là khâu cần thiết nhất để thu hút người vào coi trang web (chủ yếu là lần đầu). nếu không marketing thì gần như không người nào biết đến địa chỉ website này từ đấy dẫn tới hàng năm chỉ có một số lượng rất ít người vào xem khiến cho web phát triển thành vô dụng. Theo nghiên cứu của keyweb-công ty thiết kế website tại hà nội, ngày nay có hơn 40 tr trang web với hơn 8 tỷ website.


  5. Hỗ trợ khách hàng


  giả thiết doanh nghiệp làm tốt khâu chất lượng website và marketing thì điều còn lại là chất lượng dịch vụ hỗ trợ người coi (khách hàng), tốc độ phục vụ trả lời email, xử lý đơn hàng, đem lại thông tin theo yêu cầu của từng người ...


  Nếu bạn gặp khó khăn hay cần những ý tưởng thiết kế mới lạ và sáng tạo, hãy đến và cảm nhận dịch vụ của keyweb. Keyweb là một trong các công ty chuyên về thiet ke web tai ha noi. Với tôn chỉ kinh doanh “Thành công của bạn cũng là thành công cuả chúng tôi”. Đội ngũ tư vấn viên của Keyweb sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan tới lĩnh vực này.


  Thông tin liên hệ : công tythiết kế website chuyên nghiệp tại hà nộiKeyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726.
   

Chia sẻ trang này