1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172
  Toàn Quốc

  Keyweb thiết kế website đẳng cấp-sáng tạo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 6 Tháng mười 2016.

  Trong thời kỳcông nghệ phát triển thì việc dùng internet vào việc chọn lựa sản phầm mua sắm trên mạng chẳng thể thiếu đối với Các bạn văn phòng và đông đảo người sử dụng internet. Do đó, làm web bán hàngonline là rất cần thiết nếu như bạn muốn cạnh tranh được với các đối thủ cùng ngành.


  Keyweb thiet ke website dang capsang tao


  Ở những nước phát triển như Mỹ … thì việc ngồi ở nhà mua sắm trên mạng internet đã diễn ra đều đặn và là thói quen tiêu dùng của họ chọn hàng thanh toán và nhận hàng tại nhà vậy ở việt nam thì sao theo keyweb-công ty thiết kế website tại hà nội thì ở Việt Nam các trang thương mại điện tử cũng phát triển rất mạnh và người sử dụng cũng trở nên có tói quen mua hàng online bởi không còn thời làm ăn kiểu chộp giật lừa đảo như trước nữa bởi chỉ cần một hành động nhỏ làm khách hàng không hài lòng thì tức khắc các tin đó sẽ lan nhanh trên các diễn đàn và cộng đồng mạng lúc đấy trang web đấy sẽ mất đi những khách hàng và mãi mãi sẽ chẳng thể kinh doanh được trên cái thị trường rộng lớn và tiềm năng nhất này.


  Theo thống kê của keyweb thì trung bình mặt bằng ở các phố lớn là tầm 25 tr tới 90 tr để có được 1 cửa hàng để có thể kinh doanh. Nói chung là tùy mặt hàng nhưng mình đang nhắc tới hàng thời trang giầy dép , quần áo … vậy Giá thành sẽ phải chính khách hàng chịu và cũng chính người bán hàng phải chịu và người hưởng lợi lớn nhất là các người có của hàng và mặt bằng cho thuê. chi phí đó sẽ được tính vào sản phầm cho khách hàng, và cũng với những của hàng như thế người ta sẽ phải nhập một số mẫu mã về trình bầy thì sẽ có phần hạn chế về mẫu mã, không có nhiều lựa chọn cho khách hàng. Cho nên bạn cần thiết kế website cho riêng mình ngay từ hôm nay.


  Nếu bạn gặp khó khăn hay cần những ý tưởng thiết kế mới lạ và sáng tạo, hãy đến và cảm nhận dịch vụ của keyweb. Keyweb là một trong các công ty chuyên về thiet ke web tai ha noi. Với tôn chỉ kinh doanh “Thành công của bạn cũng là thành công cuả chúng tôi”. Đội ngũ tư vấn viên của Keyweb sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan tới lĩnh vực này.


  Thông tin liên hệ : công tythiết kế web chuyên nghiệp tại hà nộiKeyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726.
   

Chia sẻ trang này