1. hoanguyen99

  hoanguyen99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  80
  Toàn Quốc

  Khắc laser lên thuốc giải pháp ngăn chặn hiệu quả tình trạng làm hàng giả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoanguyen99, 6 Tháng tám 2017.

  Khắc laser lên thuốc máy khắc laser mini giá rẻ - giải pháp ngăn chặn hiệu quả tình trạng làm giả, xóa sửa date code!
  Trong ngành dược phẩm, việc rất quan trọng là in/khắc hạn sử dụng lên vỉ thuốc hay hộp, lọ thuốc giúp người bệnh dễ dàng nhận diện khoảng thời gian an toàn để sử dụng thuốc. Tuy nhiên ngày nay, vì ích lợi trước mắt, đa dạng công ty kinh doanh đã đem thuốc hết hạn sử dụng, ko rõ nguồn gốc đi tẩy xóa, và in lại hạn sử dụng để bán tiếp cho người bệnh. Sự việc này đã được phát hiện và đưa tin đông đảo trên dụng cụ truyền thông, và gây lo âu cho người dùng trong suốt thời gian qua.

  Khac laser len thuoc giai phap ngan chan hieu qua tinh trang lam hang gia

  Vỉ thuốc thường được làm từ nhựa, sau đó được ép bằng máy ép khuôn vỉ, cuối cùng phủ 1 lớp tráng nhôm làm lớp bọc bảo vệ rồi mới cho thuốc vào. Phần thông báo thuốc kể cả hạn sử dụng sẽ được in/ khắc lên lớp bọc này.
  Với đặc tính mềm dẻo và suôn sẻ, vỉ thuốc đặt ra đa dạng thách thức cho những nhà sản xuất khi chọn loại công nghệ xử lý phù hợp để tạo chữ, số có độ tương phản cao, dễ đọc mà đặc trưng là phải bền. Namson Laser sẽ gợi ý cho những nhà sản xuất 1 giải pháp để ngăn chặn nếu bôi xóa hạn bằng cách sử dụng công nghệ laser để in/khắc hạn sử dụng lên vỉ thuốc – 1 trong các loại bao phân bì dễ bị tẩy xóa hạn sử dụng!
  Khắc hạn sử dụng vỉ thuốc công nghệ laser UV
  Khác với công nghệ in phun kém bền và ít an toàn, công nghệ khắc ko tiếp xúc của tia laser chỉ tác động nhiệt nhẹ lên lớp bề mặt vỉ, gây phản ứng oxi hóa và khiến nguyên liệu thu nạp tia laser tạo nét khắc nhỏ, mịn, có độ bền cao, không thể tẩy xóa hoặc chỉnh sửa mà ko làm hỏng bề mặt vỉ.
  Hiện nay, nguồn laser CO2 và laser tia cực tím UV là hai loại laser đáp ứng tốt nhất nhu cầu khắc hạn sử dụng lên vỉ thuốc, mỗi loại laser sẽ cho ra nét khắc độ tương phản, màu dung nhan và độ bền khác nhau. Do ấy, để biết công ty mình cần loại máy laser nào để xử lý tốt nhất và hà tiện giá thành nhất, vui lòng hệ trọng chúng tôi tại để được tham mưu.
   

Chia sẻ trang này