1. daochungta

  daochungtaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  56
  Hà nội

  Khắc phục các lỗi máy in không in được

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi daochungta, 5 Tháng mười 2016.

  Khắc phục các lỗi máy in không in được
  Một số vấn đề mà máy in hay gặp phải đó là lỗi tài liệu không in ấn được, với sự cố này chúp tôi sẽ giúp bạn khắc phục ngay tại nhà.
  1Tình trạng máy in
  Bạn thực hiện lệnh in từ máy tính đến máy in nhưng chiếc máy in của bạn không hoạt động, hoặc đang bị kẹt giấy, không thể in ra bản in mà bạn mong muốn. Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này, chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn cách Khắc phục các lỗi máy in không in được .
  2.Khắc phục các lỗi máy in không in được
  Với những sự cố này bạn hãy làm theo các cách sau đây:
  - Máy in của bạn không thể in bất cứ nội dung gì, bạn hãy kiểm tra dây nguồn của máy in đã được cắn vào ổ điện chưa.
  - Bạn hãy sử dụng một số phần mềm test lỗi tự động download trên mạng để kiểm tra xem tình trạng máy in của bạn hiện giờ có được kết nối với máy tính không
  - Hãy kiểm tra phần mềm driver kết nối đến máy in trên máy tính, có thể bản driver của bạn bị lỗi, hay không phù hợp với máy in, không còn tương thích với hệ điều hành hiện tại của bạn. Bạn cần cài lại bản khác để tương thích với máy. Nếu bạn gặp trục trặc hãy gọi kỹ thuật viên sửa chữa máy inđể được hỗ trợ.
  - Phát sinh lỗi từ thanh từ quay mực, do sợi đồng ở thanh từ quay mực bi đứt. Bạn cần tiến hành gỡ ra để thay bình mực khác, bạn có thể thay bình mực mới có chữa cả thanh từ hoặc mang đi sửa chữa.
  - Việc đổ mực máy in kém chất lượng cũng dẫn đến tình trạng mực không ra làm tắc nghẽn đầu in bạn cần vệ sinh lại máy in và đầu in. Nếu vẫn không tin bạn hãy thay đầu in khác.
  Với bài viết Khắc phục các lỗi máy in không in được chắc bạn đã biết các nguyên nhân và khắc phục sự cố để có thể tiếp tục in ấn. Nếu bạn gặp vấn đề trong quá trình in ấn mà không thể khắc phục hãy liên hệ chúng tôi Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà chuyên đảm bảo uy tín, chất lượng, mang đến sự hài lòng cho quý khách.Hãy gọi 0948.086.088 để được tư vấn và hỗ trợ.
  Liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088

  Phone 043 9970 079
   
  Last edited: 5 Tháng mười 2016
 2. daochungta

  daochungtaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  56
  AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ đổmực máy in 78Acũng như tất cả các quận huyên nội thành Hà Nội khác. Cam kết mang lại sự hài lòng 100% cho khách hàng khó tính nhất.
  -Hãy đến với At Việt Nam. Gọi 0462.766.977 – 0943138866 để được phục vụ tận tình, chu đáo.
   

Chia sẻ trang này