1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  khách hàng không biết gì về canxi clorua cùng ứng dụng nó thế nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 7 Tháng mười 2016.

  Canxi clorua

  Canxi clorua, cũng gọi là CaCl2, là một tinh thể ko màu khối. Như là 1 chọn lựa, nó có thể là trắng, xốp khối, hạt, hoặc chất hình tổ ong. Hóa chất này ko mùi Với một tí hương vị cay đắng. vì sự hấp thụ độ ẩm siêu mạnh khỏe, nó Với thể cực kỳ hút ẩm lúc xúc tiếp được không khí.

  Canxi clorua được độ tinh khiết của nó không giống nhau, từ 70% đến 96%. thành phầm này Với thể được mua sắm như một đại lý khử nước cung ứng rượu, Este, Este, và nhiều dòng nhựa acrylic. Ngoài ra, nó có thể áp dụng cho điều trị giấy thải cùng canxi muối sản xuất. biện pháp của nó hoạt động như một đại lý lắng đọng thuộc ngành công nghiệp như Nitrite natri NaNO2 cùng thành phầm đậu.
  khach hang khong biet gi ve canxi clorua cung ung dung no the nao
  các ứng dụng của canxi clorua :

  một. bổ sung CaCl2 với phép tương đối nước với trở thành biện pháp đệm độ pH Dường như đồng thời nâng cao độ cứng của nước hồ bơi. Bằng cách này, nó Với thể để làm giảm sự ăn mòn cho bê tông của bức tường ko kể trời.

  lúc thêm vào nước biển cá, canxi clorua Với thể đặt tăng nội dung canxi theo yêu cầu của thủy sinh vật. Nó được sử dụng bởi động vật thân mềm với coelenterata trong nhiều biển cá với chế tạo cacbonat canxi vỏ. dù rằng hydroxit canxi hay canxi lò phản ứng Với thể đạt được với một mục đích, xẻ sung canxi clorua với giữ là bí quyết nhanh nhất và cũng có liên quan thấp nhất về Giá trị pH của nước.

  2. CaCl2 có thể phải chăng hơn điểm đóng băng của nước.Tất cả các con đường bọc chất này Với thể chặn đứng làm tan băng. bên cạnh đó, xả đá nước muối Với thể làm hỏng đất cùng thảm thực vật dọc theo đoạn đường, cùng cũng làm cho vỉa hè bê tông xấu đi.

  biện pháp canxi clorua Với thể với trộn lẫn được đá khô với việc sẵn sàng của tắm làm mát nhiệt độ rẻ. Nó để phép thanh giống như đá khô cho với thêm vào giải pháp nước hồ trong lô để đến khi 1 khối đá hình thành.

  Nhiệt độ cân bằng của để làm mát tắm duy trì vì biện pháp nước hồ không giống nhau cũng là khác biệt. Như là 1 rộng rãi nguyên liệu của muối, kem clorua Với thể đó bắt buộc thăng bằng nhiệt độ bằng bí quyết điều chỉnh nồng độ của nó. công trình giá rẻ này là thuận lợi với đó, cùng nhiệt độ eutecti của giải pháp của nó là tí hon nhất là - 51.0℃. Sau đó, nó cho phép nhiệt độ để được điều chỉnh từ 0℃-51℃.

  3. Hạt clorua canxi khan thường được trang bị như một tác nhân để làm khô để làm đầy nhiều ống đặt khô. Nó cho phép rong đại dương được áp dụng thuộc việc phân phối của natri cacbonat. các bộ trang chủ trang bị CaCl2 hấp thụ độ ẩm trong ko khí. Hình như, CaCl2 Với công dụng như một đại lý chất đặt khô hoặc khử nước của khí và chất lỏng hữu cơ.

  Như là 1 chất trung lập, nó Với thể giặt axít hoặc rất kiềm khí cùng chất lỏng hữu cơ. Như một nước thấm, nó đã được chấp nhận bởi FDA để trang bị giúp sức thứ 1 băng. tác dụng của nó là cho khô vết thương. Hình như, clorua canxi khan Với thể duy trì bề mặt ẩm thấp của sỏi bằng phương pháp thu nạp độ ẩm, Với thể ngăn dự phòng bụi từ với nâng lên.

  4. CaCl2 ko Với thể được vận dụng trong bê tông cốt thép, bởi vì các ion clorua có thể gây ăn mòn với đẩy mạnh để thép. bên cạnh đó, clorua canxi khan có thể chế tạo bê tông với vài tiền một mực của độ ẩm.

  5. CaCl2 là 1 phụ gia với nhựa polyester với bình chữa cháy. Nó cũng hoạt động như là một trợ giúp bộ lọc trong nước thải. Thải hóa chất Với thể với thêm vào thuộc nung để kiểm soát nhiều tập trung và bám dính của nguyên liệu, mà Với thể tránh lắng lò gánh nặng. Nó cũng hoạt động như một tác nhân loãng thuộc máy làm mềm vải.
   
 2. phamvan

  phamvanThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  8
  bài viết hay
   

Chia sẻ trang này