1. phongtuyensinh

    phongtuyensinhThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    1 Tháng mười 2014
    Bài viết:
    34

    Khai giảng khóa học nghề nấu ăn cấp tốc lh 0978868612

    Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi phongtuyensinh, 13 Tháng năm 2015.

    KHÓA HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN NGẮN HẠN
    ĐÀO TẠO NẤU ĂN CẤP TỐC LH 0978868612
    ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG

    Học viên được học:

    - Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất

    - Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn

    - Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn

    - Mẹo và bí quyết nấu ăn

    - Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm

    - Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp khách, liên hoan

    1. Đối tượng tuyển sinh:

    - Là người có trình độ từ THCS trở lên có đủ sức khỏe để học tập.

    - Những người chuẩn bị và đang trực tiếp nuôi dạy trẻ tại các trường mầm non, tiểu học và các cơ sở dưỡng lão

    - Các đối tượng khác có nhu cầu học nghề.

    2. Mục tiêu đào tạo:

    + Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

    + Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, Cơ sở mầm non, tiểu học cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.

    +Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

    3. Thời gian đào tạo: 3 tháng (thực hành 2/3 chương trình)

    4. Ca học: sáng 2/4/6; từ thứ 2-6, thứ 7 và chủ nhật

    5. Nội dung khóa học:

    5.1: Tổng quan về chế biến món ăn

    Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm

    Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp

    Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm

    5.2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

    Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn

    Chương II: Kỹ thuật bày bàn

    5.3: Thực hành chế biến món ăn

    Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Châu Á

    Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Châu Âu

    Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay

    Chương 4: Thực hành chế biến món ăn theo chủ đề

    5.4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

    6. Hồ sơ nhập học

    - Phiếu đăng kí học nghề ( theo mẫu)

    - Bản sao công chứng giấy CMND

    - 2 ảnh 4x6 ( chụp không quá 6 tháng)

    7. Kết quả đạt được

    + Được học tập trong môi trường năng động, thân thiện.

    + Được tạo điều kiện học tập lí thuyết và thực hành thực tế, giúp nâng cao năng lực làm việc và kịp thời khắc phục những khó khăn của người học gặp phải.

    + Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề ‘kỹ thuật chế biến món ăn’ có giá trị trên toàn quốc

    + Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hang, trường Mầm Non, Tiểu học hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

    - Tốt nghiệp học viên được giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí

    8. Học phí: Liên hệ

    KHÓA HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

    Điều hành một quán cũng gần giống như điều hành một công ty vậy. Nó đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ trong công việc, rõ ràng và chính xác trong tài chính, uy tín với nhân viên, tận tâm với khách hàng.

    Trong quá trình học, Học viên sẽ được đào tạo kiến thức, kỹ năng quản trị nhà hàng; quản trị dịch vụ ăn uống; xây dựng thực đơn và tổ chức hội nghị, hội thảo, yến tiệc… ; Trang bị kiến thức chuyên môn về tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với các hình thức phục vụ đa dạng, phong phú, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, vệ sinh, an toàn, an ninh, chu đáo và lịch sự...

    Ngoài ra, học viên còn được học các kiến thức cơ bản về quản lý và tổ chức công việc trong nghề dịch vụ nhà hàng như: Quản trị kinh doanh nhà hàng, quản lý chất lượng, hạch toán định mức... Có khả năng hoạch định chiến lược về dịch vụ ăn uống; kế hoạch kinh doanh; cung cách phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế.

    I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN HỌC VIÊN

    - Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên

    - Công nhân lao động đang làm việc ở các công ty, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp

    - Cán bộ, nhân viên đang làm việc ở các cơ sở nhà hàng, khách sạn muốn nâng cao nghiệp vụ

    - Các đối tượng tự do khác có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ.

    - Đối tượng muốn mở cửa hàng kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống….., Quán café…..

    II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO

    - Lớp quản trị nhà hàng, khách sạn: Học 3 tháng

    - Lớp quản trị nhà hàng, khách sạn nâng cao: Học 3 tháng

    - Học và thực hành, thực tập sáng hoặc chiều

    III. NỘI DUNG ĐÀO TẠO

    - Lễ tân và các kỹ năng cơ bản của lễ tân

    - Quản trị dịch vụ Bar và các kỹ năng bán hàng quầy Bar

    - Quản trị nghiệp vụ Bàn và kỹ năng giao tiếp với khách hàng

    - Kỹ năng nghiệp vụ lãnh đạo ( Quản lý con người, quản lý khách hàng, quản lý doanh số, quản lý nguyên vật liệu, quản lý thiết bị vận dụng)

    - Kỹ năng thuyết khách

    - Thực hành sử dụng Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn.

    IV. HỌC PHÍ

    - 3.000.000đ/khoá học Quản trị nhà hàng, khách sạn căn bản (3 tháng)

    - 3.500.000đ/khoá học Quản trị nâng cao ( 3 tháng)

    VI. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

    VI. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

    - Đơn đăng ký học nghề theo mẫu của trường

    - Chứng minh thư phô tô

    - 2 ảnh 4 x 6 (ghi rõ học tên và ngày tháng năm sinh).

    KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG

    Mục đích khóa học:
    Khóa học này được thiết kế cho học viên ở trình độ tiếng Anh cơ bản và dưới trung cấp sử dụng tiếng Anh phục vụ cho công việc của họ trong khách sạn. Khóa học này tập trung vào các tình huống giao tiếp hàng ngày tại khách sạn, qua đó nhân viên có thể hiểu rõ và giải đáp nhu cầu của khách hàng giúp khách hàng có được sự thoải mái và dễ chịu trong thời gian họ ở lại khách sạn.
    Giáo trình học được thiết kế nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tiếng Anh dành cho: nhân viên lễ tân, nhân viên khuân đồ, nhân viên quầy bar, nhân viên phục vụ phòng, nhân viên quản lý, nhân viên hướng dẫn khách,nhân viên quản trị, bồi bàn…
    1. Đối tượng tham gia:
    -Quản lý và nhân viên làm việc trong các Khách sạn – Nhà hàng.
    -Nhân viên lễ tân khách sạn, sinh viên ngoại ngữ, du lịch-khách sạn.
    -Thầy, Cô giáo ngoại ngữ đang giảng dạy cho các trường du lịch, khoa du lịch muốn hiểu biết thêm về công việc ở khách sạn và có thêm vốn tiếng anh chuyên ngành khách sạn để phục vụ công tác giảng dạy
    -Cá nhân mong muốn trở thành nhân viên chuyên nghiệp tại các loại hình khách sạn.
    2. Nội dung của khóa học ( lý thuyết+ thực hành trong mỗi buổi học)
    Phần 1: công việc của 1 lễ tân.
    Thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành lễ tân khách sạn
    + Đăng ký (Check – in)
    + Một khách
    + Một nhóm khách
    + Giải thích hóa đơn và đơn vị tiền tệ
    + Cung cấp các thông tin về thời tiết
    + Đặt phòng / Đặt chỗ
    + Nhận và thông báo lời nhắn
    + Nhận và gửi thư cho khách
    + Thủ tục rời khách sạn (check-out)
    Phần 2: Giải quyết các vấn đề của khách.
    + Than phiền về việc chuyển hành lý
    + Than phiền về việc đặt phòng (hết chỗ)
    + Than phiền về những tiện nghi
    + Than phiền về dịch vụ
    + Bồi thường
    + Giải đáp thắc mắc / yêu cầu
    Phần 3: Giải thích và hướng dẫn cho khách.
    + Giới thiệu trang thiết bị trong KS-NH
    + Giới thiệu các khu / phòng / dịch vụ trong Khách sạn
    + Dịch vụ giặt ủi
    Phần 4: Hướng dẫn đi lại cho khách trong và ngoài khách sạn.
    Giới thiệu những thắng cảnh đẹp
    + Chỉ đường
    + Giới thiệu các lễ hội, sự kiện
    + Trợ giúp về phương tiện đi lại
    + Dịch vụ đặt vé
    Phần 5: Thu ngân
    +Thanh toán tiền
    + Tính nhầm tiền
    3.Thông tin khóa học:
    Khóa học khai giảng hàng tuần.
    Số lượng học viên 1 lớp không quá 15 học viên.
    Điều kiện học tập tiện nghi thoải mái, máy chiếu, phòng rộng rãi thoáng mát…
    4.Giáo trình: Giáo trình học: Be My Guest – Tiếng Anh dành chongành Khách sạn - tác giả: Francis O’ Hara- Nhà xuất bản Đại học Cambridge.
    Thời lượng học: 24 Buổi.(2h/buổi)
    Học Phí: 2.500.000/học viên

    Lịch học:
    Sáng 2,4,6 hoặc 3,5,7 : từ 8h30 đến 10h 30.
    Chiều 2,4,6 hoặc 3,5,7: từ 14h30 đến 16h30.
    Tối 2,4,6 hoặc 3,5,7: từ 18h-20h.
    5.Giáo viên:
    -Giáo viên có nhiều năm giảng dạy tiếng Anh cho nhân viên nhà hàng, khách sạn.
    -Đã có kinh nghiệm làm việc thực tế trong các khách sạn sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.
    Các lớp cơ bản: 100% giáo viên Việt Nam; các lớp nâng cao 50% GV bản ngữ.

    Văn bằng chứng chỉ: Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị trên toàn quốc

    Được giới thiệu việc làm miễn phí tại khách sạn, nhà hàng lớn ở hà nội

    NHẬN TỔ CHỨC LỚP HỢP ĐỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ, TỔ CHỨC CÓ NHU CẦU TẠI TẤT CẢ CÁC TỈNH, THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

    Mọi chi tiết liên hệ:

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội


    Tel/Fax: 0978 86 86 12 (Cô Mai- phòng đào tạo)

    LIÊN HỆ: NHẬN TỔ CHỨC LỚP HỢP ĐỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ CÓ NHU CẦU TẠI TẤT CẢ CÁC TỈNH, THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

    Đăng ký trực tuyến tại đây:Đăng ký học

    https://www.facebook.com/pages/Học-Nấu-Ăn/903364746354239

    https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi
     

Chia sẻ trang này