1. vuthu_elco

  vuthu_elcoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  23
  Toàn Quốc

  khái niêm về ups và ứng dụng

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi vuthu_elco, 12 Tháng chín 2016.

  quả tình trong những năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Bộ lưu điện DELTA đã làm rất tốt những gì cấp thiết để đạt được niềm tin từ người dùng.  Ups là gì?? vì sao phải sử dụng Bộ lưu điện Ups??  Ups được viết tắt của cụm từ tiếng anh: Uninterruptible Power System được hiểu như là hệ thống nguồn cung cấp liên tiếp hay đơn giản hơn là bộ lưu trữ điện phòng ngừa nhằm làm tăng độ tin tưởng.# cung cấp điện cho hệ thống.Ngoài chức năng chính dùng để lưu điện phòng ngừa thì bộ lưu điện còn dùng để tự động ổn áp, ôn tần, chống xung, lọc chiều và chống sét truyền. nên chi mà bộ lưu điện được xem là một thiết bị chẳng thể thiếu trong các công ty vì làm gia tăng sản phẩm, giảm phí sản xuất và tạo sự ổn định cho quá trình sản xuất.

  >>> có thể bạn quan tâm: Ích lợi của bộ lưu điện bệnh viện và ứng dụng

  Khi nào tôi cần dùng bộ lưu điện?  Khi bạn dùng máy tính để bàn và các thiết bị ngoại vi bằng cách cắm trực tiếp vào nguồn điện nhà, thì việc cúp điện sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của chúng. UPS hoạt động bằng cách sử dụng một bình ắc-quy gắn sẵn bên trong, và một mạch chuyển tức thì giữa nguồn điện cấp bên ngoài và điện từ bình ắc-quy để giữ nguồn cấp cho máy tính để bàn và các thiết bị ngoại vi được liên tục. Người ta còn dùng Lưu điện ups để cấp điện liên tục cho các thiết bị báo cháy, hay camera quan sát để chúng hoạt động liên tục, dù nguồn điện chính bị cắt.  Với các máy tính xách tay có dùng pin, bộ lưu điện kiểu này này gần như không có tác dụng đáng kể. Nó như một viên pin phụ, giúp bạn có thể dùng máy tính xách tay của mình lâu hơn khi bị cúp điện. Tuy nhiên, nó sẽ giúp cho các thiết bị ngoại vi cấp thiết hoạt động, để bạn có thể giữ và dùng kết nối internet chung với máy tính xách tay lúc nguồn điện nhà bị cúp.  bởi thế, nếu bạn đang dùng máy tính xách tay, kết nối Internet 3G và không cần một phụ kiện nào khác khi cúp điện, bạn không cần dùng đến UPS.  lợi. khi sử dụng:

  - Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dữ liệu đang làm việc khi xảy ra sự cố mất điện, 5-15 phút là quá đủ cho công việc Save lại các văn bản đang soạn thảo giữa chừng và tát máy tính 1 cách an toàn.

  - Các thiết bị máy tính được cung cấp 1 dòng điện đầu vào ổn định, hạn chế tối đa các sự cố shock điện, tuổi thọ các linh kiện được nâng đến mức tối đa. Bên cạnh đó, uổng bảo dưỡng máy tính cũng giảm xuống thấy rõ.

  - Công việc không bị đứt quãng, hiệu suất công việc được nâng cao đến mức tối đa. Đặc biệt cần thiết đối những trường hợp mất điện mà bạn đang cần 1 file dữ liệu quan yếu để giao đên khách hàng, sử dụng nguồn điện tích trữ trong Ups để mở máy tính lên, chép vào Usb, và tắt máy tính. Hiệu quả đến không ngờ.  >>> xem thêm: Bộ lưu điện 1kva giá rẻ
   
  Last edited: 21 Tháng mười 2016

Chia sẻ trang này