1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Khái quát một vài thông tin về sản phẩm bình chữa cháy ABC MFZL4 4kg tại bảo hộ Thiên Bằng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 7 Tháng năm 2016.

  Nguy cơ cháy nổ trong mùa hè tăng cao nên nhiều người cần phải trang bị các thiết bị PCCC tại cơ sở như bình chữa cháy. Trong số các sản phẩm bình chữa cháy bán chạy nhất hiện nay phải kể đến bình chữa cháy ABC MFZL4 4kg. Điều gì khiến cho sản phẩm này được nhiều người ưa chuộng và sử dụng đến vậy, cùng Thiên Bằng tìm hiểu nhé.

  Khai quat mot vai thong tin ve san pham binh chua chay ABC MFZL4 4kg tai bao ho Thien Bang
  Bình ABC MFZL4 nói chung và bình bột chữa cháy nói riêng đều làm việc theo nguyên lý tự phun. Khi bạn mở van trên miệng bình thì bột chữa cháy được khí đẩy bên trong bình đưa ra bên ngoài nhờ lực nén ở bên trong. Hỗn hợp bột chữa cháy và khí đẩy sẽ theo ống dẫn của bình đưa ra bên ngoài. Bột chữa cháy sẽ kìm hãm lại phản ứng cháy bằng cách cách ly chất cháy với Oxy trong không khí, ngăn cho hơi khí cháy tiến vào bên trong vùng cháy.

  Có thể bạn quan tâm:

  Bình bột ABC MFZL4: http://baoholaodongthienbang.com/binh-bot-abc-mfzl4-4kg/


  dây an toàn 2 móc: http://baoholaodongthienbang.com/day-toan-2-moc/


  dây an toàn chống rơi: http://baoholaodongthienbang.com/day-an-toan-chong-roi-chat-luong/
  Bạn phải đọc kỹ được hướng dẫn, nắm vững những tính năng, tác dụng của bình để chữa cháy sao cho phù hợp. Khi phun cũng nên đứng ở đầu hướng gió(với đám cháy ngoài), đứng gần cửa ra vào(với đám cháy trong phòng). Phải đảm bảo đám cháy tắt hẳn mới ngừng phun. Khi phun thì bạn cũng cần giữ bình ở tư thế thẳng đứng để phun sao cho đạt hiệu quả cao nhất.


  MFZL4 được rất nhiều cửa hàng cung cấp trên thị trường, tuy nhiên, nên chọn sản phẩm tại các địa chỉ uy tín như Thiên Bằng – đơn vị uy tín trên thị trường trong lĩnh vực bảo hộ lao động hiện nay. Tại đây, bạn không chỉ được tư vấn miễn phí, bảo hành đến 6 tháng, cam kết chất lượng sản phẩm mà còn được chiết khấu tốt khi lấy với số lượng lớn.
   

Chia sẻ trang này