1. bebanve

  bebanveThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  14
  Toàn Quốc

  Khai trương Replus khu phức hợp New đường Nguyễn Huệ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bebanve, 7 Tháng chín 2016.

  Văn phòng ảo (Virtual office) là một sự kết hợp của truyền thông trực tiếp từ xa và các dịch vụ hỗ trợ cho phép người dùng giảm chi phí văn phòng truyền thống trong khi vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp. Mặc dù đã phát triển ở các nước tiên tiến hàng chục năm nay, đây là một khái niệm tương đối mới ở Việt Nam, có một số tên gọi khác là: văn phòng điện tử, văn phòng chia sẻ.

  Văn Phòng Ảo là một sự lựa chọn lý tưởng cho việc vận hành một doanh nghiệp từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh.

  Sử dụng Văn Phòng Ảo mang đến cho bạn lợi ích mang tính đột phá trong kinh doanh:

  Tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê văn phòng truyền thống.
  Sử dụng đầy đủ các tiện ích giống như thuê văn phòng trọn gói.
  Tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty thông qua địa chỉ đẹp ngay trung tâm thành phố.
  Các dịch vụ hỗ trợ giúp bạn tập trung hơn vào công việc kinh doanh của mình.
  Và nhiều lợi ích khác.

  Khai truong Replus khu phuc hop New duong Nguyen Hue

  Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ này thông qua eBook "Những Điều Cần Biết Về Văn Phòng Ảo".

  Nói một cách đơn giản, van phong ao là một địa chỉ văn phòng cho thuê. Nơi này là địa chỉ kinh doanh của công ty bạn. Văn phòng này có nhân viên lễ tân trả lời điện thoại cho bạn. Có phòng họp, phòng tiếp khách và các trang thiết bị văn phòng để bạn sử dụng khi cần. Tuy nhiên, điều khác biệt là bạn và tất cả các nhân viên không nhất thiết phải luôn ở tại văn phòng mà có thể làm việc ở một nơi khác. Điều đó giúp bạn giảm đáng kể các chi phí chung như thuê văn phòng, thiết bị văn phòng và các chi phí tiện ích…

  Sứ mệnh: Không ngừng đổi mới, luôn luôn phấn đấu để tạo ra giá trị thông qua những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, cụ thể là dịch vụ Văn phòng ảo Cần Thơ.
  Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn từ lúc bắt đầu cho đến khi doanh nghiệp ổn định và phát triển http://www.replus.vn/ .
   

Chia sẻ trang này