1. diemasp2

  diemasp2Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  2
  Toàn Quốc

  Khám chữa bệnh sùi mào gà ở thành phố tránh lây truyền

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi diemasp2, 29 Tháng tám 2015.

  ngơ ngẩn vì chồng mang sùi mào gà về nhà Chị Hà tâm tư, chị làm công nhân ở tỉnh thành Hà Tĩnh còn chồng chị làm lái xe đường dài. Vốn có chút tri thức về bệnh xã hội, chị nghi là mình đã mắc sùi mào gà nhưng vẫn không tin bởi chị sống rất lành mạnh. Sau khi nhiễm virus một thời kì, người bệnh bắt đầu thấy xuất hiện những hạt lấm tấm như rôm đốt. Chỉ vì không có dấu hiệu gì đặc biệt nghi ngờ mà chị M.Em xin thật tình cảm ơn! (Em gái) Trả lời: Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Sau 4 tuần bôi thuốc không có hiệu quả (mào gà vẫn còn) thì dùng các phương pháp điều trị thay thế như áp lạnh, laser CO2, đốt điện.
  Sùi mào gà là bệnh lây qua đường nam nữ gây ảnh hưởng đến sức khỏe sản xuất cũng như sức khỏe chung của người bị nhiễm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.
  Bác sĩ đã tuyển lựa biện pháp điều trị là đốt điện vì nếu chấm thuốc khó điều trị dứt điểm và ảnh hưởng đến thai nhi. Dùng van nong hậu môn để khám, các BS phát hiện đây không phải là ca nứt lỗ đít thông thường, bệnh nhân bị nhiều vết rách sâu chảy máu xung quanh vùng hậu môn - trực tràng. Sùi mào gà có biến chứng gì? Các biến chứng thường gặp của sùi mào gà là nhiễm khuẩn, chảy máu, ngăn trở giao hợp hoặc cản ngăn thai sổ trong khi sinh. Sùi mào gà còn gọi là bệnh mụn cóc sinh dục, đó là bệnh sùi bộ phận sinh dục do virus Human papilloma (HPV) gây nên. Khi xuất hiện nguyên cớ trên thì virus sùi mào gà mới có thể gây nhiễm trùng cho thân thể. Bệnh có khả năng lây truyền cao cho bạn tình nếu không được điều trị kịp thời
   

Chia sẻ trang này