1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  Khám phá các thắng cảnh nổi tiếng của Atlanta

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi huynhanh1595, 24 Tháng sáu 2015.

  Atlanta tự hào có một loạt các bảo tàng về các chủ đề khác nhau, từ lịch sử đến mỹ thuật, du lịch. Du khách khi đặt mua vé máy bay đi atlanta có thể tha hồ khám phá nhưng trước khi thực hiện điều đó bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về du lịch của thành phố này nhé.

  Nổi bật trong số đó là các trang web tôn vinh sự tham gia của Atlanta trong phong trào dân quyền. Mục sư Tiến sĩ Martin Luther King, Jr. đã được sinh ra trong thành phố, và nhà thời thơ ấu của mình trên Auburn Avenue ở quận ngọt Auburn được lưu giữ như là Martin Luther King, Jr. Địa điểm Lịch sử Quốc gia.
  Kham pha cac thang canh noi tieng cua Atlanta
  Các cuộc họp với các nhà lãnh đạo dân quyền khác, bao gồm cả Hosea Williams và hiện Nghị sĩ John Lewis, thường xảy ra ở nhiệm Vượt Qua, một quán ăn và động cơ trọ sẽ là một yêu thích cho mọi người "màu", cấm các nhà hàng "trắng" trong một thời đại của sự phân biệt chủng tộc và không khoan dung . Nơi an nghỉ cuối cùng của King là trong ngôi mộ ở trung tâm của hồ phản ánh tại Trung tâm King.

  Bảo tàng lịch sử khác và hấp dẫn bao gồm Trung tâm Lịch sử Atlanta; Atlanta Cyclorama và Bảo tàng Nội chiến (một bức tranh khổng lồ và diorama in-the-tròn, với một nền tảng khán giả trung xoay, mà mô tả các trận Atlanta trong cuộc nội chiến); Trung tâm Carter và Thư viện Tổng thống; và Margaret Mitchell House và Bảo tàng.

  Các nghệ thuật được biểu diễn bởi một số nhà hát và bảo tàng, bao gồm cả Nhà hát Fox.
  Trung tâm Nghệ thuật Woodruff là nhà của Nhà hát Alliance, Atlanta Symphony, High Museum of Art, và Atlanta College of Art. Viện Bảo Tàng hướng cụ thể đối với trẻ em bao gồm Trung tâm Khoa học Fernbank và Imagine It! Bảo tàng Trẻ em Atlanta. The High Museum of Art là địa điểm tốt / hình ảnh nghệ thuật lớn của thành phố, với một bộ sưu tập vĩnh viễn có ý nghĩa và phân loại một số triển lãm du lịch.

  Atlanta Opera, được thành lập vào năm 1979 bởi các thành viên của hai công ty địa phương đang gặp khó khăn, được cho là công ty opera quan trọng nhất trong Đông Nam nước Mỹ và được hưởng một đối tượng phát triển và uy tín quốc tế.

  Atlanta có bể cá lớn nhất thế giới, các Aquarium Georgia, chính thức mở cửa cho công chúng vào ngày 23 tháng 11 năm 2005. Các hồ cá sẽ có hơn 100.000 mẫu vật trong bể giữ khoảng tám triệu gallon nước. Một bảo tàng độc đáo là thế giới của Coca-Cola có tính năng lịch sử nổi tiếng thế giới nước ngọt thương hiệu và quảng cáo nổi tiếng của nó.

  Liền kề là Underground Atlanta, một khu mua sắm và vui chơi giải trí phức hợp di tích lịch sử nằm dưới các đường phố trung tâm thành phố Atlanta.

  Trong khi không phải là một bảo tàng cho mỗi gia nhập, The Varsity là chi nhánh chính của chuỗi thức ăn nhanh tại lâu dài, đặc trưng như là ổ đĩa trong nhà hàng lớn nhất thế giới.

  Một vài dặm về phía tây Atlanta trên I-20 là Six Flags Over Georgia Theme Park, mà mở ra gần thành phố vào năm 1967, và là công viên chủ đề thứ hai trong chuỗi Six Flags.

  Khi đặt vé máy bay đi atlantavà đi về phía đông của thành phố bạn sẽ khám phá được một khu vực thú vị nơi đây chủ yếu có sự tập trung của đá granite tiếp xúc trong thế giới. Trên khuôn mặt của nó đang chạm khắc khổng lồ của Jefferson Davis, Robert E. Lee, và Stonewall Jackson. Nó cũng là trang web của chương trình bằng laser ấn tượng trong mùa hè.

  Những tấm vé máy bay đi atlanta nói riêng hay vé máy bay đi mỹ giá rẻ đang chờ đón bạn đến để sở hữu tại Vietnam Booking liên hệ cho chúng tôi ngay để đặt mua cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ ngay nhé chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để quý khách hàng có được cho mình một tấm vé mà mình mong muốn.
   

Chia sẻ trang này