1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249

  Khám phá Đài Bắc mua sắm tại trung tâm Shinmen

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 14 Tháng năm 2015.

  Một nét đặc biệt thu hút khách du lịch đặt ve may bay di dai bac gia re để thưởng thức mua sắm tại Đài Loan trong trung tâm mua sắm với các chợ đêm và các cửa hàng thời trang nổi tiếng. Ở đây có các địa điểm mua sắm nổi tiếng mà du khách không thể bỏ lỡ khi đi du lịch đến Đài Loan.

  Kham pha Dai Bac mua sam tai trung tam Shinmen

  1. Mua sắm Shinmen

  Khu mua sắm Shinmen là một trong những trung tâm mua sắm ở Đài Bắc Loannoi âm thanh bậc nhất. Khu vực mua sắm này được bán rất nhiều mặt hàng mà du khách thích. Đi bộ quanh khu phố, du khách book vé máy bay đi đài bắc sẽ dễ dàng sở hữu những mặt hàng mà họ thích, nhưng khá tốn kém nhưng bản chất "độc", lạ.

  Khu mua sắm Shinmen - một trong những trung tâm mua sắm không thể bỏ qua

  2. Chợ Đêm - sự độc đáo của khách du lịch Đài Loan.

  Đề cập đến việc mua sắm ở Đài Loan, chúng tôi không thích không phải đề cập đến một tính năng duy nhất đó là một loạt các chợ đêm cuối hoạt động khá.

  Chợ đêm Shilin: đây là thị trường lớn nhất đêm tại Đài Bắc, với một số lượng lớn và nhiều loại hàng hóa. Đặc biệt, thị trường đang nổi tiếng với các mặt hàng thời trang và phụ kiện, độc đáo và hợp thời trang.

  Chợ đêm Shilin là nổi tiếng với cá tính hàng thời trang.

  Chợ đêm Yizhongjie: Đây là khu mua sắm lớn nhất tại Đài Trung, công việc khá muộn vào ban đêm. Các tính năng đặc biệt tại hội mua sắm chợ đêm là không phù hợp. Ngoài ra cửa hàng Jinpai ngon ở Đài Loan lớn nhất và cũng nằm trong khu vực này.

  Kham pha Dai Bac mua sam tai trung tam Shinmen

  Chợ đêm Fengjia: chợ đêm này cũng được coi là một trong những địa điểm mua sắm lớn nhất tại Đài Bắc, chợ đêm Shilin tương tự tại Đài Bắc.

  Chợ đêm Huayuan: chợ đêm lớn nhất Đài Nam, nổi tiếng với các món ăn ngon từ các món ăn trên thế giới. Du khách sẽ được thưởng thức một văn hóa ẩm thực phong phú ở đây.

  Chợ Đêm Lục Hoà: đây là chợ đêm lớn nhất và lâu đời nhất tại thành phố Kaohsiung, nổi tiếng với rất nhiều chương trình khuyến mãi giá cực kỳ hấp dẫn và thu hút rất nhiều người mua. Đây là một trung tâm mua sắm mà du khách không nên bỏ lỡ khi Quý khách tham quan thông qua Đài Loan giá rẻ.

  Từ Đài Bắc bạn có thể chọn chiếc ve may bay di sydney gia re Úc sẽ đưa du khách đến với một thành phố có lịch sử phong phú, những khu vui chơi giải trí sôi động, những nhà hàng danh tiếng và những khu mua sắm vô cùng hấp dẫn.


  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________

  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  Website tham khảo giá vé đi singapore của vietnam airline khuyến mãi tại vietnamairlinesgiare.vn
   

Chia sẻ trang này