1. huongngo4695

  huongngo4695Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  35
  Toàn Quốc

  Khám phá dòng smartwatch sang chảnh nhất thế giới Android Wear - Tag Heuer Connected

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi huongngo4695, 26 Tháng tám 2016.

  Được giới thiệu từ tận tháng 11 năm ngoái và đã sở hữu mặt trên thị trường được nửa năm nhưng mang vẻ Tag Heuer Connected nhắc riêng và những smartwatch chạy Android Wear nói chung sắp như không tạo được hiệu ứng để người ta bàn tán nhiều như sản phẩm Apple Watch. Dù sao cũng buộc phải nhớ rằng Tag Heuer không cần là một hãng chuyên bán đồ điện tử buộc phải việc họ làm cho marketing không được hoàn hảo là điều hoàn toàn sở hữu thể đoán trước.

  Tag Heuer Connected dường như là bước đi tắt đón đầu hơi sớm của Tag Heuer lúc công nghệ hiện tại chưa đủ tiên tiến để có thể cho một chiếc smartwatch một màn hình hiển thị sắc nét đến mức như nhìn 1 dòng đồng hồ truyền thống. Tuy nhiên giả dụ nhắc Tag Heuer Connected là một sản phẩm thất bại thì quả là một nhận định hàm hồ. Với 1500$ bỏ ra để có, người dùng sẽ có một chiếc smartwatch đứng trên đỉnh của hầu hết với mặt kính sapphire, vỏ bằng Titanium Grade 2 tương tự như những cái đồng hồ cao cấp truyền thống. Cùng với ấy là sự hài hòa hoàn hảo của Google, Tag Heuer, Intel - những "trùm cuối" ở mảng mà họ tham chiến. Tag Heuer tạo phải bộ khung, Intel cung cấp trái tim là bộ vi xử lý và cuối cùng Google với Android Wear kết hợp đa số lại làm cho một để tạo buộc phải một cỗ máy kết hợp tinh túy kim cổ tuyệt hảo nhất trên thị trường. Và giờ hãy cùng chúng tôi đi vào chi từng chi tiết của loại đồng hồ này.

  Vỏ được chế tác từ Titanium Grade 2 như những dòng đồng hồ cao cấp khác của hãng

  Tag Heuer Connected có chip Intel 2 nhân xung nhịp 1,6Ghz, mặt kính không phải Gorilla như thông thường mà là Sapphire chống xước gần như tuyệt đối, ngay phía dưới là màn hình hiển thị độ phân kém chất lượng 360 x 360 - đạt mật độ điểm ảnh là 240ppi, khả năng chống nước đạt chỉ tiêu IP67, dây cao su nhiều màu tùy sắm và vòng benzel chống bám vân tay
   

Chia sẻ trang này