1. lehai2211

  lehai2211Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  25

  Khám phá giải pháp CHỐNG HÀNG GIẢ MỚI cho sản phẩm của doanh nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lehai2211, 6 Tháng tám 2014.

  Nhiều doanh nghiệp khó khăn trong việc chứng minh sản phẩm của họ đến người tiêu dùng hàng thật - chính hãng


  Người tiêu dùng hiện nay mua nhầm hàng giả rất nhiều, làm cho doanh nghiệp khó khăn hơn trong việc phân biệt hàng thật cho người tiêu dùng


  Một số doanh nghiệp không quan tâm đến chống hàng giả, doanh nghiệp đang mất dần thị phần kéo theo doanh thu ngày càng tụt giảm, khách hàng không quay lại, công ty đứng trước nguy cơ phá sản


  Kham pha giai phap CHONG HANG GIA MOI cho san pham cua doanh nghiep


  Hãy khám phá giải pháp CHỐNG HÀNG GIẢ MỚI cho sản phẩm của doanh nghiệp


  Nguyên nhân DN không chứng minh được hàng thật cho người tiêu dùng


  - Nhiều Doanh nghiệp hiện nay bỏ khá nhiều để chứng minh cho người tiêu dùng hàng thật chính hãng, như làm PR các kênh truyền thông, làm sự kiện, viết báo giâý, quảng cáo, banner, hội thảo khách hàng….


  - Khách hàng của bạn bị bao vây với các thông tin quảng cáo tràn lan, hậu quả doanh nghiệp mất khá nhiều tiền nhưng ko hiểu quả trong việc chứng minh cho khách hàng.


  - Hiện nay đã có giải pháp mới giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho việc chứng minh người tiêu dùng nhận biết hàng thật - chính hãng ngay lập tức với tem chống hàng giả. Tuy nhiên Trện thị trường đã rất nhiều loại tem chống hàng giả, thậm chí có tem giả chống hàng giả.


  Vậy làm sao Doanh nghiệp nhận biết dc tem CHG chất lượng.


  - Tem chống hàng giả hologram công nghệ Mã hóa ẩn, giúp DN chống hàng giả hiệu quả, chứng minh cho khách hàng nhận biết hàng thật chính hãng ngay lập tức, tiết kiệm chi phí.


  - Ngoài ra TEM CHỐNG HÀNG GỈA mã hóa ẩn Của công ty Tân Hoa Mai có thể tích hợp công nghệ in số seri số nhảy, 3DF, True cloler ...giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc quản lý mã sản phẩm khi bán ra thị trường, giúp NTD nhận biết được hàng thật ngay lập tức, thúc đẩy nhanh việc bán được hàng, tạo uy tín với người tiêu dùng.


  - Tem chống hàng giả mã hóa ẩn, giúp cho DN nhận biết tem CHG chất lượng (tem thật) bằng mã hóa ẩn sâu bên trong, mắt thường ko nhận biết được. Đây chính là bí mật của doanh nghiệp để nhận biết và bảo vệ sản phẩm của mình khi bán hàng ra thị trường.


  Sản phẩm Tem chống hàng giả hologram mã hóa ẩn, tích hợp in số nhảy


  Công ty Tân Hoa Mai tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp Chống Hàng Giả cho doanh nghiệp, sản phẩm TEM CHỐNG HÀNG GIẢ, đặt biệt TEM CHỐNG HÀNG GIẢ Tân Hoa Mai tích hợp nhiều công nghệ với nhau như In sô nhảy, Mã Hóa ẩn, 3df, True color, Microtext, định vị, tổ ong, trên cùng 1 con Tem Chống Hàng Giả giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm rất TIẾNcho việc chống hàng giả


  Kham pha giai phap CHONG HANG GIA MOI cho san pham cua doanh nghiep


  Sứ mệnh Tân Hoa Mai ra đời giúp hàng ngàn doanh nghiệp Tôn vinh bảo vệ thương hiệu.​  Tiêu chí hoạt động là bảo vệ thương hiệu bạn là nhiệm vụ chính của chúng tôi.

  Hãy để chúng tôi tư vấn cho doanh nghiệp bạn giải pháp chống hàng giả tiết kiệm hiệu quả nhất. Giúp bạn tôn vinh và bảo vệ thương hiệu


  NẾU BẠN CÓ BẤT KỲ LO LĂNG TRONG VIẾC IN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ VIỆC CÒN LẠI LÀ CỦA CHÚNG TÔI​


  Kham pha giai phap CHONG HANG GIA MOI cho san pham cua doanh nghiep


  BẠN BĂN KHOĂN VỀ

  1. Thủ tục in TEM CHỐNG HÀNG GIẢ

  2. Giao hàng, thành toán nếu bạn ở xa

  3. Bạn muốn có mẫu tem để tham khảo trước.

  4. Số lượng đặt in tem chống giả

  5. Đây là lần đầu tiên in tem chống hàng giả, gọi ngay cho chúng tôi MIỄN PHÍ 100% 0919 00 99 30
   

Chia sẻ trang này