1. duongvandohd93

  duongvandohd93Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  98

  Khám phá Nam Du qua bốn hòn đảo nhỏ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duongvandohd93, 10 Tháng mười một 2014.

  tâm tính đến thời điểm nè, náu lịch tới trai Du đã đang khá mới sứt với những ai mộng mị nhà giam phá. chốn đây hội đủ những nguyên tố như biển xanh, cát trắng, nắng vàng và hải sản già ngon lành.

  Kham pha Nam Du qua bon hon dao nho


  Vẻ xinh mức cù lao Nam đẩn nhìn nhận từ trên cao xuống. Ảnh: trướng bắp.

  viên to

  vốn dĩ là một vịnh ráo đẹp với diện điển tích nằm gọn ghẽ trong suốt vịnh xắt Lan. Đây đặt tâm tính là bãi bể xinh xẻo nhất trong quần đảo Nam náu. Những hàng dừa xanh nghiêng bóng, tuổi thọ có lượng lên đến 70 - 80 năm. đến đây, bạn lắm trạng thái lặn thắt mức cược hoặc ngắm nghía san hô đủ màu sắc. Bãi cây Mến báo cáo người, thành ra bạn có thể thả giàn nhởi đùa, tắm thỏa thú vị. nước bể trong veo và đuối lạnh. Thêm nữa, bạn cũng giàu thể tấm tù và ở bãi keo kiết dính bãi tắm.

  viên Mấu

  Hòn đảo nhỏ nào rộng quãng 2 km2, cách viên to cữ 40 phút phứt tàu và lắm vài ba bãi bể tiệt xinh xẻo. với 600 hộ dân sống đẵn cạ nghề nghiệp chài lưới, viên Mấu giàu đơn làng chài rỏ, người dân nhân đức, dễ gần và hiếu khách. Ban đêm, bạn giàu trạng thái đồng con trẻ và người dân trên đảo nhen lửa, ngồi vi quần nướng cược, nói chuyện đằng ánh lửa bập bùng.

  Hòn ô dù

  gì với viên Lớn, bãi biển đã xanh ngắt và dãy dừa rì rào phía bờ. Hòn Dầu tương đối Lớn sánh với các cù lao khác, rừng nguyên đâm ra tranh dạo 90% diện tích. cận bờ có rất lắm rặng san vẩu còn phát triển, không trung đẹp như miền nước sâu khác song nác biển trong vắt và rất tiệt. đơn căn số lượng dừa ngả tui hướng vào bể thoai thoải, bạn lắm thể nằm lên đó và tiến đánh đơn giấc trưa giữa cơn gió đuối rượi.

  Hòn gàn

  Là trọng điểm xã Nam náu, chỗ đây nhiều bến cảng cho nên cuộn rất đông tàu bè, ghe xuồng hay là lồng cánh neo đơn đỗ. tự viên Lớn bạn sẽ tạ thế từng 30 phút phắt đò đặng sang viên gàn. Trên bờ cảng là dây nhà sàn cọc mạ tông lộn cọc tre trường học kiêng kị 2 km. không nhiều phương tiện lưu thông đạt trên Hòn gàn, hầu hết dã man người đều chuyển di tuần tra lối cỗ. Chỉ cùng vài ba tiếng đồng xâu, bạn đã lắm dạng khám xét phá cả viên gàn.
   

Chia sẻ trang này