1. bemuntd

  bemuntdThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2015
  Bài viết:
  51

  Khám phá những chi tiết ấn tượng của Yamaha MT-03

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi bemuntd, 10 Tháng bảy 2015.

  Yamaha chuẩn bị cho ra mắt MT-03 ở thị trường châu Âu, đây là mẫu xe ra sau khi thế hệ xe MT-25 đã được giới thiệu tại châu Á. Vậy mẫu xe tối ưu của Yamaha có gì mới và có chi tiết gì nổi bật, chúng ta hãy cùng nhau khám phá nhé.

  Kham pha nhung chi tiet an tuong cua Yamaha MT03

  Yamaha MT-03 mới sẽ dùng khung gầm, động cơ, hệ thống treo và thậm chí cả phanh giống người anh em R3. Điều khác nhau rõ ràng nhất đương nhiên nằm tại bộ quây không thuộc dạng full-fairing như R3 của Yamaha MT-03 đặt có kiểu dáng đậm chất naked bike. Cả hai sử dụng ố khóa chống trộm xe máy công nghệ từ.

  Yamaha MT-25 vốn là dòng xe naked bike phân khối nhỏ dành cho thị trường châu Á. Trong khi đó,Yamaha MT-03 lại là sản phẩm được sản xuất để phân phối ở thị trường châu Âu. Đây là chiến lược mà hãng Yamaha đã thực hiện tương tự cho mẫu mô tô thể thao phân khối nhỏ R25 và R3.

  Yamaha MT-03 mới được sử dụng động cơ có dung tích xi-lanh 300 cc.

  Nhìn chung, thiết kế của Yamaha MT-03 mới không quá khác biệt so với MT-25 dành cho thị trường châu Á. Thế nhưng, mọi người có thể biết chiếc xe trong hình ảnh rò rỉ không phải là Yamaha MT-25. Chiếc xe trong hình ảnh được tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Trong khi đó, Yamaha MT-25 tính đến thời điểm hiện tại không hề có hệ thống ABS. Sở dĩ Yamaha MT-03 được dùng ABS vì đây là hệ thống bắt buộc cần có ở toàn bộ những chủng loại xe bán ở thị trường châu Âu kể từ năm 2016.

  Với mẫu xe tối ưu mới, Yamaha hi vọng sẽ tăng thêm thị phần tại châu Âu, nơi các dòng xe naked bike phân khối nhỏ có độ cạnh tranh cao. Với phiên bản xe mới sẽ giúp người tiêu dùng có thêm cho mình một sự lựa chọn hoàn hoàn với mức giá hợp lý.
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này