1. javaniv_231092

  javaniv_231092Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  228

  Khám phá những điểm du lịch ở phía bắc Singapore

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi javaniv_231092, 21 Tháng tư 2015.

  Ở phía bắc của khu vực trung tâm thành phố Singapore, nó vẫn có thể ngắm nhìn mặt hoang dại của Singapore. Khu vực này là như đóng gói với vệ tinh đô thị mới như ở những nơi khác và khu vực ngoại ô bóng những trục chính, nhưng cốt lõi của hòn đảo vẫn do 30 cây số vuông rừng mưa và hồ chứa, tạo thành một trung tâm bảo tồn thiên nhiên.

  Rừng rậm là nơi có rất nhiều điểm đáng chú ý khác, chẳng hạn như Memories tại Old Ford Factory, một bảo tàng nằm trong tòa nhà nơi người Anh đầu hàng của Nhật Bản, và Bukit Brown, một trong Singapore nghĩa trang lịch sử cuối cùng còn lại.

  Ở phía bắc của hòn đảo này là khu vực chính thu hút khách du lịch, vườn thú được đánh giá cao của Singapore cũng như tồn đất ngập nước Sungei Buloh. Chiếc vé máy bay đi Singapore giá rẻ sẽ đưa bạn đến những nơi hấp dẫn nhất ở Singapore.
  Ký ức về nhà máy Ford xe cũ
  Nhà máy Ford xe cũ là nhà máy đầu tiên thuộc loại này ở Đông Nam Á khi nó mở cửa vào Bukit Timah vào tháng 10 - 1941. Nhưng vào tháng 2 - 1942 Nhật Bản đã tới, và ngày 15 - 2 Trung Tướng Percival, người đứng đầu những lực lượng Đồng Minh tại Singapore, đầu hàng Tướng Yamashita của Nhật Bản trong phòng họp của nhà máy. Ngày nay tòa nhà Art Deco nhà ở một bảo tàng chiến tranh, Memories tại nhà máy Old Ford, sử dụng tốt những đồ tạo tác quân sự, báo thời gian và ghi lịch sử truyền miệng.

  Trong khi đầu hàng mà sự chiếm đóng của Nhật Bản rõ ràng là nhận được một số sự chú ý, cũng như cuộc sống của tù binh Anh, nó có phạm vi bảo hiểm của những kinh nghiệm dân sự của cuộc chiến tranh mà những bảo tàng thực sự điểm.
  Có thể đoán trước, những kẻ chiếm đóng gắn kết những chiến dịch truyền bá văn hóa, và hiển thị nhớ lại cách người dân địa phương được khuyến khích để ăn mừng ngày sinh nhật của đế quốc Nhật Bản, và làm thế nào Nhật Bản chương trình đã được đưa vào tại Victoria Memorial Hall.

  Đây không phải là loại trí tuệ lành tính của nghề nghiệp, tuy nhiên. Cắn bởi những nỗ lực của Trung Quốc địa phương để gây quỹ cho quốc phòng của Trung Quốc chống lại Nhật Bản, Nhật Bản đưa ra Sook Ching, một cuộc thanh trừng tàn bạo của hàng nghìn người của Singapore Trung Quốc nghĩ để giữ tình cảm chống Nhật.

  Những sự kiện bạo lực được minh họa bởi, trong số những mặt hàng khác, một số phác thảo di chuyển bằng cách Chia Chew Soo, người đã chứng kiến những thành viên của gia đình mình bị giết vào năm 1942.

  Không ít nhất một trong những thiếu thốn về nghề nghiệp được tình trạng thiếu thực phẩm, như nhớ lại bằng cách hiển thị trên những loại cây trồng trong thời chiến - nói chuyện với bất kỳ Singapore trên một độ tuổi nhất định ngày hôm nay, và rất có thể là họ có thể cho bạn biết về việc phải tồn tại trên những công cụ như sắn trong những năm đen tối.

  Nghĩa trang the Bukit Brown
  Chỉ 2km về phía tây của lối vào MacRitchie Reservoir Park, nghĩa trang Trung Quốc tại Bukit Brown được thấm nhuần một ý nghĩa lịch sử, làm thế nào xã hội và hải quan Singapore đã thay đổi và vẫn đang thay đổi.
  Kham pha nhung diem du lich o phia bac Singapore
  Thậm chí nếu bạn không đi trên một tour du lịch, nghĩa trang cũng có giá trị lang thang trong một giờ hoặc nhiều hơn: những căn cứ tươi tốt, có cơ hội để phát hiện động vật hoang dã và những lăng mộ này hấp dẫn cho kiến trúc của họ. Trên một lưu ý thực tế, hãy chắc chắn bạn đã mang kem chống nắng và thuốc đuổi muỗi.

  Singapore Zoo
  Cả hai vườn thú đêm Night Safari và nhánh của nó, trên một mũi đất nhô ra Seletar Reservoir, là rất phổ biến, đó là một phần xuống để triết lý "mở" của họ: nhiều loài động vật bị giới hạn trong rộng rãi, thùng tự nhiên đằng sau hào, mặc dù những sinh vật như mèo lớn vẫn phải được lồng. Đó là một cách tiếp cận nhân đạo chu đáo mà cũng có thể làm hài lòng những người không thường chăm sóc cho vườn thú.
  Kham pha nhung diem du lich o phia bac Singapore
  Nhà của hơn 300 loài, vườn thú có thể dễ dàng chiếm bạn cho một nửa ngày nếu không còn. Một xe điện làm một mạch một chiều của những căn cứ, nhưng vì nó sẽ không luôn luôn được đi theo cách của bạn, hãy chuẩn bị cho rất nhiều legwork.

  Điểm nổi bật bao gồm biodome rừng Fragile, một vùng huyền diệu mà bạn thực sự có thể đi bộ trong vòng vượn cáo đuôi, con lười và dơi ăn quả. Những con hổ trắng là một hấp dẫn.

  Những loài động vật không thực sự trắng, nhưng giống mèo Xiêm trong màu sắc của mái tóc và đôi mắt của chúng; những miếng thịt lớn được ném cho chúng để đón vào miệng.

  Động vật linh trưởng là một cái gì đó của một điểm mạnh: đười ươi đu qua những hàng cây trên cao gần cổng vào, và tại vùng thung lũng Great Rift bạn sẽ nhìn thấy cuộc sống cộng đồng của một trăm Hamadryas khỉ đầu chó, trong đó có một số hành vi thay unchivalrous trên một phần của nam giới , người phụ nữ cắn để kiềm chế họ trong.

  Chương trình động vật và thức ăn lãm chạy suốt cả ngày, bao gồm Splash tuyệt vời Safari, tính năng chim cánh cụt, lợn biển và sư tử biển. Ngoài ra còn có cưỡi voi và cưỡi ngựa, cộng với một khu vui chơi nước phổ biến được gọi là Rainforest Kidzwalk (từ 9h30 sáng, mang đến cho thiết bị bơi cho trẻ em).

  Hãy đến Singapor ngay khi có thể để tự mình khám phá một điểm du lịch được nhiều người ca ngợi. Chỉ cần đặt vé máy bay đi Singapore Tiger Airways tại đại lý bán vé đi Singapore của Việt Nam Booking là cơ hội khám phá Singapore của bạn càng lớn càng thú vị.

  Việt Nam Booking còn là phòng vé máy bay asiana airlines nơi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của hãng asiana airlines. Bên cạnh đó còn là nơi cung cấp vé Aeroflot giá rẻ nhất.
   

Chia sẻ trang này