1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  Khám phá Old Water Tower Chicago

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi huynhanh1595, 25 Tháng tư 2015.

  Tháp nước và trạm bơm lân cận là chỉ có hai tòa nhà ở trung tâm thành phố Chicago mà sống sót lớn Chicago Fire của năm 1781 mà san bằng toàn bộ thành phố xuống đất. The Tower nằm tại 800 N. Michigan Avenue, ở trung tâm của Magnificent Mile , và trái ngược với các tòa nhà lân cận hiện đại như Trung tâm John Hancock và Water Tower Place . Mua vé máy bay đi chicago ngay để khám phá về công trình này ngay nhé.

  Được xây dựng vào năm 1869 sử dụng các khối đá vôi lớn, Tháp Nước Chicago, với tất cả các tháp neo-gothic nhỏ của nó giống một lâu đài thời trung cổ hơn châu Âu nhỏ hơn một tháp nước. Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư William W. Boyington và nhà ở một Standpipe bốn mươi mét cao được sử dụng để cân bằng áp suất của nước bơm từ trạm bơm liền kề. Các tháp đạt đến một chiều cao của 154 feet hoặc 47 mét và đã vượt qua tất cả các tòa nhà lân cận. Ngày nay nó là gì so với nhiều tòa nhà chọc trời xung quanh tháp.

  Hệ thống bơm được xây dựng để cung cấp cho các thành phố bằng nước sạch, bơm từ thùng lượng mà được đặt tại Michigan Lake. Cho đến lúc đó thành phố lấy nước từ lưu vực dọc theo bờ biển mà đã bị ô nhiễm nước từ các sông Chicago , mà lúc đó đã được thực tế sử dụng như một chất thải công nghiệp.
  Kham pha Old Water Tower Chicago
  Kế hoạch này không phải là một thành công lớn từ các thùng cuối cùng trở nên ô nhiễm là tốt.Vấn đề đã được giải quyết chỉ vào cuối thế kỷ XIX sau sự chỉ đạo của sông Chicago đã được đảo ngược. Tòa tháp đã trở thành chức năng lỗi thời vào năm 1906.

  Vì sự sống còn của các hỏa hoạn, tháp nước đã trở thành một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của thành phố vì nó tượng trưng cho khả năng phục hồi của Chicago. Nó đã bị đe dọa phá hủy nhiều lần - vào năm 1906, 1918 và 1948 - nhưng nó đã được lưu mỗi lần nhờ một phản đối công khai. Tòa tháp cuối cùng đã được phục hồi vào năm 1962. Vào tháng năm 1969, trong năm kỷ niệm trăm năm của nó, Tháp Nước Chicago đã được lựa chọn bởi Hiệp hội Công trình nước Mỹ là người đầu tiên American Water Landmark. Hôm nay tháp là một trong những quan trọng nhất các điểm tham quan lịch sử ở Chicago. Nó chứa một bộ sưu tập nơi trưng bày các tác phẩm của nhiếp ảnh gia địa phương.

  Lựa chọn nơi đặt vé máy bay giá rẻ đi Chicago
  Tôi nghĩ đây không phải là một điều quá khó khăn nếu bạn biết chọn cho mình một nơi đặt vé thích hợp. Hiện nay Vietnam Booking đang cung cấp vé của hãng hàng không united airlines và Korean Air, Eva Air,... bạn có nhu cầu là chúng tôi sẽ đáp ứng ngay đảm bảo nhanh chóng dễ dàng và thuận lợi nhất bạn không cần phải đặt vé ngay đâu hãy đến với Vietnam để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ sau đó bạn đặt vé vẫn chưa muộn.
   

Chia sẻ trang này