1. javaniv_231092

  javaniv_231092Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  228

  Khám phá top 5 bảo tàng đáng xem nhất ở Vancouver

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi javaniv_231092, 20 Tháng tư 2015.

  Các bảo tàng ở Vancouver rất đa dạng, được bố trí sống động. Các bảo tàng này là nơi trưng bày nghệ thuật quốc gia đầu tiên hay các vũ khí bị tịch thu của Canada. Không có khu bảo tàng trung tâm, nhưng tất cả các viện bảo tàng của thành phố bạn đều có thể dễ dàng ghé thăm từ khu trung tâm. Hãy mua vé máy bay đi Vancouver để có dịp khám phá các bảo tàng phong phú hiện vật và có được những hiểu biết thú vị về văn hóa, đời sống Vancouver.


  Kham pha top 5 bao tang dang xem nhat o Vancouver


  Khám phá top 5 bảo tàng đáng xem nhất ở Vancouver:


  1. Bảo tàng Nhân học


  Khai trương vào năm 1976, bảo tàng này nằm trong khuôn viên trường Đại học British Columbia (UBC). Bảo tàng là một được yêu thích với 10.000 hiện vật và một bộ sưu tập đa dạng của nghệ thuật bản địa từ khắp nơi trên thế giới. Hầu hết du khách đến để xem các cột totem tại Đại lễ đường, chạm khắc và đồ trang sức của Bill Reid và nhà dài ngoài trời. Nhưng cũng có những bộ sưu tập gốm sứ và Phòng Trưng Bày đương đại, nơi bạn có thể đi trước và khám phá bằng cách mở vô số ngăn kéo để nhìn vào hiện vật từ khắp nơi trên thế giới. Tham quan bảo tàng cho hầu hết các show nhìn vào bộ sưu tập, và cho phép ít nhất nửa ngày cho một lần. Bảo tàng có giá vé rẻ hơn vào tối thứ 3.


  Kham pha top 5 bao tang dang xem nhat o Vancouver


  Đừng bỏ lỡ: điêu khắc tuyết tùng vàng Bill Reid, The Raven và người đàn ông đầu tiên - nó mô tả sự ra đời của người đàn ông theo lời kể của người Haida. Việc điêu khắc này cũng là hình trên tờ 20 đô la Canada.

  Địa chỉ: 6393 NW Marine Dr.


  2. Bảo tàng Vancouver


  Tìm hiểu về Vancouver thông qua cuộc triển lãm bao gồm những người Coast Salish, Japantown, Thế chiến II, các Câu lạc bộ gôn Shaughnessy, và nhiều hơn nữa. Bảo tàng khám phá nhiều yếu tố của lịch sử Vancouver. Hãy tìm bản đồ cho thấy sự phát triển đường cao tốc không trong khu vực trung tâm thành phố, dấu hiệu của thành phố như đèn neon và vùng đất hippie trong Kitsilano trước đây. Bảo tàng mở cửa sau vào buổi tối thứ năm.


  Kham pha top 5 bao tang dang xem nhat o Vancouver


  Đừng bỏ lỡ: Trẻ em sẽ yêu thích mặc quần áo như những kẻ lập dị trong căn hộ Kitsilano tạm thời.

  Địa chỉ: 1100 Chestnut St


  3. Art Gallery Vancouver


  Bảo tàng nghệ thuật này nằm ngay trong trụ sở tòa án thành phố cũ. Công trình bao gồm các bức tranh của nghệ sĩ Victoria. Các thư viện vẫn mở sau buổi tối hôm thứ Ba.


  Kham pha top 5 bao tang dang xem nhat o Vancouver


  Đừng bỏ lỡ: Sự kiện thứ sáu thỉnh thoảng được gọi là "FUSE". Các buổi tối kết hợp âm nhạc, hình ảnh, video và buôit biểu diễn của các nghệ sĩ múa.

  Địa chỉ: 750 Hornby St


  4. Bảo tàng Hàng hải Vancouver


  Bảo tàng này có một vị trí bờ sông tại Vanier Park với quang cảnh núi và rất nhiều ánh sáng tự nhiên - một nơi tuyệt vời để xem triển lãm tàu thuyền di sản, thiết bị hàng hải, bản đồ Bắc Cực và St Roch, chiếc tàu đầu tiên đi du lịch trên tuyến đường tây bắc theo cả hai hướng.


  Kham pha top 5 bao tang dang xem nhat o Vancouver


  Đừng bỏ lỡ: Bạn đã bao giờ vuốt ve một con gấu bắc cực? Bạn không có khả năng, vì vậy hãy đến tàng Hàng hải Vancouver để chạm vào bộ lông mượt mà của gấu Bắc cực tại bảo tàng.

  Địa chỉ: 1905 Ogden Ave


  5. Bảo tàng Cảnh sát Vancouver


  Vũ khí gây chết người, bộ phận cơ thể ướp xác, và murder cold cases là trường hợp các cuộc triển lãm thú vị nhất tại bảo tàng này. Nó nằm ở nhà xác thành phố cổ, cùng một vị trí nơi khám nghiệm tử thi của Errol Flynn xảy ra sau khi nam diễn viên qua đời tại Vancouver.


  Kham pha top 5 bao tang dang xem nhat o Vancouver


  Đừng bỏ lỡ: Các bức tường trưng bày các loại vũ khí nơi đây.

  Địa chỉ: 240 E. Cordova St


  Hành trình khám phá Canada sẽ khởi đầu một cách tiết kiệm nếu bạn đặt ngay vé máy bay đi Canada tại Vietnam Booking ngay bây giờ. Với đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ để quý khách có thể sở hữu được những tấm vé máy bay giá rẻ với hành trình tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này