1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Khe co giãn cho Building một sản phẩm chất lượng được đông đảo khách hàng tin dùng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 30 Tháng bảy 2015.

  Vì sao chọn lựa sản phẩm khe co giãn của doanh nghiệp Công Minh
  Hiện tại, việc vận dụng vật liệu khe co giãn vào nhiều kiến trúc xây dựng trở nên vô cùng phổ biến. Tuy vậy công việc chọn được doanh nghiệp có uy tín trong ngành nghề liên quan là điều không phải dễ. Với việc sinh ra nhiều các xí nghiệp phân phối cũng như nguồn cội xuất xứ của các sản phẩm khe co giãn trên thương trường thì đây là thuận tiện vô cùng lớn cho các đơn vị thi công các kiến trúc, vì doanh nghiệp có nhiều chọn lựa từ các nhà phân phối. Tuy vậy đó là ảnh hưởng khi bắt buộc phải tìm được doanh nghiệp phân phối vật liệu đủ tiềm năng và khả năng để {trở thành đối tác lâu dài. Doanh nghiệp TNHH CÔNG MINH hãnh diện là doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu khe co giãn cho rất nhiều kiến trúc cực kỳ lớn, trọng tâm như Đơn Vị Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Bệnh viện đa khoa Cần Thơ, Xí Nghiệp sản xuất bia SABECO, Nhà Máy nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với nhiều năm trãi nghiệm và danh tiếng lớn trong công việc lưu hành các sản phẩm Khe co giãn, Công Minh mong muốn trở thành các đối tác có tiếng – lâu dài của người sử dụng. Hiện nay Công Minh cung ứng các sản phẩm khe co giãn như sau:


  Khe co gian cho Building mot san pham chat luong duoc dong dao khach hang tin dung
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG

  Các cách thi công tạo ra khe co giãn
  Đơn vị Công Minh là công ty lưu hành thi công hàng đầu tại Việt Nam với nhiều loại hạng mục như sau: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…


  Khe co giãn là khoảng cách của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quy trình giãn ra, với khả năng chịu nhiệt cao, đàn hồi khá tốt, chống lão hóa khá cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Khe co giãn thông thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại khe co giãn như là: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn làm từ cao su với nguồn gốc từ thiên nhiên, khả năng chịu lực khá cao, đàn hồi rất tốt, chống lão hóa cực kỳ cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thường xuyên sử dụng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: nó có đặc tính chịu lực khá tốt, chống rỉ, chống mài mòn vô cùng cao.
   

Chia sẻ trang này