1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135

  Khe co giãn Công Minh, sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 27 Tháng bảy 2015.

  Tại vì sao chọn sản phẩm khe co giãn của công ty Công Minh
  Thời nay, việc ứng dụng nguyên liệu khe co giãn vào nhiều kiến trúc xây dựng trở nên hết sức phổ quát. Tuy vậy việc lựa chọn được xí nghiệp có tiếng trong ngành là điều không phải dễ dàng. Với sự việc hình thành rất nhiều các nhà cung ứng cũng như là nguồn cội xuất hiện rất nhiều sản phẩm khe co gian trên thương trường thì đây là thuận lợi lớn cho nhiều xí nghiệp xây dựng các công trình xây dựng, vì công ty có cực kỳ nhiều lựa chọn từ các công ty cung ứng. Tuy nhiên nó cũng là thách thức khi phải tìm được nhà phân phối nguyên liệu đủ uy tín và khả năng để {trở thành đối tác bền vững. Công ty TNHH CÔNG MINH tự hào là xí nghiệp cung cấp nguyện vật liệu khe co giãn cho những kiến trúc vô cùng lớn, quan trọng như là Xí Nghiệp Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Nhà thương đa khoa Cần Thơ, Nhà Máy bia SABECO, Nhà Máy nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với rất nhiều trãi nghiệm và uy tín cực kỳ lớn trong việc phân phối các sản phẩm Khe co giãn, Công Minh muốn được trở thành các đối tác uy tín – lâu dài của người sử dụng. Hiện Công Minh lưu hành các sản phẩm khe co giãn như dưới đây:


  Khe co gian Cong Minh su lua chon hang dau cua quy khach hang
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG

  Cách thi công tạo nên khe co giãn
  Đơn vị Công Minh là công ty cung cấp thi công danh tiếng tại Việt Nam với nhiều hạng mục như là: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…


  Khe co giãn là khoảng cách của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quy trình giãn ra, với khả năng chịu được nhiệt rất cao, đàn hồi cực ký tốt, chống lão hóa cực kỳ cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Khe co giãn thông thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Hiện tại trên thị trường có nhiều loại khe co giãn như sau: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn làm từ cao su với nguồn gốc từ thiên nhiên, khả năng chịu lực cao, đàn hồi tốt, chống lão hóa cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thường dùng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: loại này nó có đặc tính chịu lực rất tốt, chống rỉ, chống mài mòn vô cùng cao.
   
 2. vanphongao

  vanphongaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  71
  Số điện thoại:
  01674119978
  Trong thi công xay dựng có những rắc rối..gây hậu qủa về sau.... .thật tuyệt vời nếu bạn biết cách ngăn chạm từ đầu
   

Chia sẻ trang này