1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Khe co giãn Công Minh, sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 4 Tháng tám 2015.

  Tại sao chọn lựa sản phẩm khe co giãn của Công Minh
  Thời nay, việc ứng dụng nguyên liệu khe co giãn vào các kiến trúc xây dựng trở nên vô cùng phổ biến. Tuy vậy việc lựa chọn được cơ quan có tiếng trong ngành nghề liên quan là việc không phải dễ. Với sự việc hình thành ồ ạt các doanh nghiệp cung ứng cũng như nguồn gốc xuất xứ nhiều sản phẩm khe co giãn trên thị trường thì đây là cơ hội lớn cho các cơ quan thi công các công trình xây dựng, vì nhà máy có rất nhiều lựa chọn từ các nhà lưu hành. Tuy nhiên nó cũng là khó khăn khi bắt buộc phải tìm ra được công ty cung cấp vật liệu đủ danh tiếng và năng lực để {trở thành đối tác lâu dài. Doanh nghiệp TNHH CÔNG MINH hãnh diện là xí nghiệp lưu hành nguyên liệu khe co giãn cho nhiều kiến trúc rất lớn, trọng điểm như Nhà Máy Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Bệnh viện đa khoa Cần Thơ, Xí Nghiệp kinh doanh bia SABECO, Nhà Máy nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với rất nhiều năm trãi nghiệm và danh tiếng vô cùng lớn trong sự việc phân phối các sản phẩm Khe co giãn, Công Minh muốn được trở thành các đối tác có tiếng – lâu dài của người sử dụng. Hiện tại Công Minh lưu hành các sản phẩm khe co giãn như:


  Khe co gian Cong Minh su lua chon hang dau cua quy khach hang
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG

  Cách thi công tạo khe co giãn
  Xí nghiệp Công Minh là nơi cung cấp thi công danh tiếng tại Việt Nam với nhiều loại danh mục như sau: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…


  Khe co giãn là khoảng trống của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quá trình co giãn, với khả năng chịu được nhiệt độ cao, đàn hồi tốt, chống lão hóa khá cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Khe co giãn thông thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Hiện tại trên thương trường có nhiều loại khe co giãn như là: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn được làm bằng cao su với nguồn gốc từ tự nhiên, khả năng chịu lực rất cao, đàn hồi tốt, chống lão hóa cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thường xuyên sử dụng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: loại này nó có đặc thù chịu lực khá tốt, chống rỉ, chống mài mòn cực kỳ cao.
   

Chia sẻ trang này