1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Khe co giãn Công Minh, sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 5 Tháng tám 2015.

  Vì sao chọn lựa sản phẩm khe co giãn của công ty Công Minh
  Hiện tại, công việc áp dụng vật liệu khe co giãn vào các công trình xây dựng trở nên hết sức phổ biến. Tuy vậy công việc chọn được cơ quan có danh tiếng trong ngành là điều không phải dễ. Với việc nảy sinh rất nhiều các xí nghiệp cung ứng cũng như là nguồn cội xuất hiện của sản phẩm khe co gian trên thị trường thì đây là thuận lợi lớn cho nhiều xí nghiệp thi công các công trình, vì xí nghiệp có nhiều lựa chọn từ các công ty phân phối. Bởi vì vậy nó cũng là khó khăn khi bắt buộc phải tìm ra được xí nghiệp phân phối vật liệu đủ danh tiếng và năng lực để {trở thành đối tác lâu dài. Công ty TNHH CÔNG MINH hãnh diện là doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu khe co giãn cho rất nhiều công trình vô cùng lớn, quan trọng như là Xí Nghiệp Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Bệnh xá đa khoa Cần Thơ, Đơn Vị kinh doanh bia SABECO, Nhà Máy nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với rất nhiều trãi nghiệm và danh tiếng cực kỳ lớn trong việc cung ứng các sản phẩm Khe co giãn, Công Minh ham muốn trở thành các đối tác tin cậy – bền vững của người sử dụng. Ngày nay Công Minh lưu hành các sản phẩm khe co giãn như sau:


  Khe co gian Cong Minh su lua chon hang dau cua quy khach hang
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG

  Cách thi công tạo nên khe co giãn
  Đơn vị Công Minh là nơi cung ứng thi công hàng đầu tại Việt Nam với các danh mục như sau: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…


  Khe co giãn là khoảng trống của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quá trình giãn ra, với khả năng chịu được nhiệt độ rất cao, đàn hồi tốt, chống lão hóa cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Khe co giãn thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Hiện nay trên thương trường có nhiều loại khe co giãn như sau: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn được làm bằng cao su với nguồn cội từ thiên nhiên, khả năng chịu lực cao, đàn hồi khá tốt, chống lão hóa cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thường sử dụng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: nó có đặc tính chịu lực rất tốt, chống rỉ, chống mài mòn cực kỳ cao.
   

Chia sẻ trang này