1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Khe co giãn Công Minh, sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 18 Tháng tám 2015.

  Thời nay, việc ứng dụng vật liệu khe co giãn vào các kiến trúc xây dựng trở nên hết sức phổ quát. Tuy thế công việc chọn lựa được công ty có tiếng tăm trong ngành nghề liên quan là việc không phải dễ dàng. Với việc nảy sinh nhiều các nhà máy phân phối cũng như là nguồn cội xuất hiện khá nhiều sản phẩm khe co giãn trên thị trường thì nó là thuận lợi lớn cho các đơn vị xây dựng các công trình, vì họ có cực kỳ nhiều lựa chọn từ {các|nhiều công ty cung cấp. Tuy nên nó cũng là thách thức khi phải rà soát được đơn vị cung ứng vật liệu đủ tiềm năng và năng lực để trở thành đối tác tiềm năng. Doanh nghiệp TNHH CÔNG MINH tự hào là công ty cung cấp vật liệu khe co giãn cho rất nhiều công trình cực kỳ lớn, trọng điểm như là Đơn Vị Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Nhà thương đa khoa Cần Thơ, Xí Nghiệp kinh doanh bia SABECO, Nhà Máy nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín lớn trong công việc cung cấp nhiều sản phẩm Khe co giãn, Công Minh hi vọng trở thành các đối tác tin cậy – bền vững của người dùng. Hiện Công Minh cung ứng các sản phẩm khe co giãn như dưới đây:

  Khe co gian Cong Minh su lua chon hang dau cua quy khach hang
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG

  Cách thi công tạo nên khe co giãn
  Xí nghiệp Công Minh là công ty phân phối thi công có tiếng tại Việt Nam với nhiều danh mục như sau: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…


  Khe co giãn là khoảng ngăn của dầm để dư ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quá trình giãn ra, với khả năng chịu được nhiệt độ khá cao, đàn hồi cực ký tốt, chống lão hóa cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Khe co giãn thông thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại khe co giãn như: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn làm từ cao su với nguồn gốc từ thiên nhiên, khả năng chịu lực cao, đàn hồi rất tốt, chống lão hóa cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thường xuyên sử dụng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: loại này có đặc thù chịu lực khá tốt, chống rỉ, chống mài mòn cực kỳ cao.
   
 2. vanphongao

  vanphongaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  71
  Số điện thoại:
  01674119978
  sản phẩm khe co giãn làm đẹp và bảo vệ nhà chịu được sức co giản tuyệt vời...ai mà không thích
   

Chia sẻ trang này