1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Khe co giãn Công Minh, sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 27 Tháng tám 2015.

  Bây giờ, công việc vận dụng nguyên liệu khe co giãn vào trong công trình xây dựng trở nên vô cùng phổ thông. Vì thế việc chọn lựa đã được xí nghiệp có uy tín trong ngành nghề là việc không phải dễ. Với việc nó sinh ra ào ạt các nhà máy cung cấp cũng như là nguồn gốc xuất hiện khá nhiều sản phẩm khe co giãn trên thương trường thì nó là cơ hội vô cùng lớn cho nhiều công ty xây dựng các công trình, vì họ có nhiều chọn lựa từ các công ty cung cấp. Tuy vậy nó cũng là khó khăn khi phải rà soát được nhà phân phối vật liệu đủ uy tín và năng lực để trở nên đối tác tiềm năng.

  Công ty TNHH CÔNG MINH kiêu hãnh là xí nghiệp cung cấp nguyện vật liệu khe co giãn cho nhiều công trình xây dựng cực kỳ lớn, trọng điểm như Xí Nghiệp Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Bệnh xá đa khoa Cần Thơ, Nhà Máy sản xuất bia SABECO, Nhà Máy nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với nhiều trãi nghiệm và uy tín vô cùng lớn trong công việc cung ứng nhiều sản phẩm Khe co giãn, Công Minh mong muốn trở thành các đối tác có tiếng – bền vững của người dùng. Hiện nay Công Minh lưu hành nhiều sản phẩm khe co giãn như:
  Khe co gian Cong Minh su lua chon hang dau cua quy khach hang
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG

  Các vấn đề thi công tạo nên khe co giãn
  Công ty Công Minh là công ty phân phối thi công danh tiếng tại Việt Nam với các hạng mục như sau: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…


  Khe co giãn là khoảng cách của dầm để dư ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quá trình giãn ra, với khả năng chịu được nhiệt độ khá cao, đàn hồi tốt, chống lão hóa khá cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe đang lăn bánh. Khe co giãn thông thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Bây giờ trên thị trường có khá nhiều loại khe co giãn như là: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn bằng cao su với nguồn gốc từ tự nhiên, khả năng chịu lực cao, đàn hồi khá tốt, chống lão hóa cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thông thường sử dụng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: loại này nó có đặc thù chịu lực tốt, chống rỉ, chống mài mòn rất cao.
   
 2. automaticdoorcortech

  automaticdoorcortechThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  31
  Giá bán tín theo mét vuông hay sao bác !
   

Chia sẻ trang này